• Chia sẻ bài viết Từ hôm nay, bạn có thể nhắn tin cho Tổng thống Mỹ trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Từ hôm nay, bạn có thể nhắn tin cho Tổng thống Mỹ trên Facebook

ictnews
Nhà Trắng vừa thông báo bạn có thể gửi tin nhắn Facebook Messenger cho Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Email đã là chuyện của ngày hôm qua. Kể từ ngày 10/8, bạn đã có thêm một cách để gửi đi tin nhắn quan trọng và cấp thiết đến Tổng thống Obama. Đó là Messenger của Facebook.

 

Theo blog của Nhà Trắng, ông Obama, người nổi tiếng vì thường đọc 10 lá thư của công dân Mỹ mỗi ngày, sẽ thêm Messenger vào danh sách tiếp nhận thư vật lý và điện tử của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi tin nhắn đến bot của Nhà Trắng.

“Mục tiêu của chúng tôi là gặp mọi người tại nơi họ sống”, bài đăng viết và nhấn mạnh tài khoản Twitter của ông Obama và tài khoản Snapchat của phu nhân là các ví dụ khác cho thấy Nhà Trắng đang áp dụng công nghệ số như thế nào.

Có rất nhiều cách để gửi thư cho Tổng thống Obama, trong đó có email song động thái mới nhất là bằng chứng cho thấy các dịch vụ nhắn tin tức thời như Messenger chính là phương thức liên lạc của tương lai vì bất kỳ ai có smartphone trong tay đều có thể tham gia.

 

Nếu muốn có cơ hội được Tổng thống Mỹ đọc thư, bạn truy cập vào đây và thực hiện theo hướng dẫn. Bạn phải trải qua vài bước để gửi thư vì bot hỏi các thông tin liên quan như địa chỉ và số điện thoại.  

Du Lam (Theo Recode)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Coupang: Startup lấp chỗ trống của Amazon tại Hàn Quốc
ICTnews - Bom Kim là CEO của Coupang, website TMĐT tăng trưởng nhanh nhất mọi thời đại của Hàn Quốc. Nó giống như một phiên bản của Amazon nhưng...
Facebook Messenger trở thành ứng dụng tỷ người dùng như thế nào?
ICTnews - Trải qua 5 năm, Messenger cuối cùng đã có suất trong “Câu lạc bộ ứng dụng tỷ người dùng” cùng Facebook, WhatsApp, YouTube.
Mải mê với Trung Quốc, Apple hụt hơi tại Ấn Độ
ICTnews - Tim Cook cần dành thời gian cho Ấn Độ nhiều hơn chứ không nên chỉ quan tâm đến thị trường Trung Quốc.
Cả thế giới công nghệ, trong đó có Silicon Valley của Mỹ, đang "đi theo" Trung Quốc
ICTnews - Định kiến Trung Quốc chỉ biết sao chép Mỹ không còn đúng trong thời đại công nghệ di động. Ngược lại, hàng loạt công ty Mỹ như Facebook,...
Các hãng điện tử Hàn Quốc ráo riết mở nhà máy tại Việt Nam
ICTnews - Các doanh nghiệp công nghệ Hàn Quốc đang đua nhau mở rộng đầu tư ở Việt Nam với nỗ lực xây dựng cơ sở sản xuất mới tại đây.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Từ hôm nay, bạn có thể nhắn tin cho Tổng thống Mỹ trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang