• Chia sẻ bài viết Ariston chiếu 6 tập phim thử thách khắc nghiệt "The Ariston Comfort Challenge" trên YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ariston chiếu 6 tập phim thử thách khắc nghiệt "The Ariston Comfort Challenge" trên YouTube

ictnews
Ariston vừa công bố 6 tập phim ngắn quá trình thực hiện thử thách khắc nghiệt “The Ariston Comfort Challenge” được trình chiếu trên các kênh truyền thông của Ariston và YouTube.

Nhóm kỹ thuật viên Ariston  tham gia bộ phim thử thách giữa vùng Greenland. (Ảnh: Ariston)

Ariston Thermo vừa chính thức giới thiệu chiến dịch Truyền thông “The Ariston Comfort Challenge” tại Việt Nam. Chiến dịch là hành trình xây dựng “The Comfort Zone”, một ngôi nhà mô-đun tiện nghi với hệ thống gia nhiệt hàng đầu từ Ariston, nhằm giúp nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Copenhagen có được sự thoải mái giữa vùng Greenland băng giá. Quá trình thực hiện Thử thách “The Ariston Comfort Challenge” đã được ghi lại dưới 6 tập phim ngắn và được trình chiếu trên các kênh truyền thông của Ariston.

Ariston Comfort Challenge - một câu chuyện có thật về hành trình khắc nghiệt của ba kỹ thuật viên Ariston hàng đầu tại Greenland. Để xây dựng được một ngôi nhà mô-đun thoải mái giữa Bắc Cực lạnh giá, ba kỹ thuật viên đã lắp đặt một máy gia nhiệt đến từ Ariston - sản phẩm duy nhất có thể hoạt động hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt, mang lại sự thoải mái cho đội ngũ các nhà khoa học quốc tế đang nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu tại nơi đây.

Khám phá chất lượng của bình nước nóng Ariston với công nghệ kết nối Wi-Fi thông minh, khả năng làm nóng nhanh và độ bền cao mang lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng. 

6 tập phim đã được trình chiếu trên YouTube và kênh truyền thông chính thức của Ariston.

Nằm ngoài khơi vùng biển phía tây Greenland, Đảo Disko là nơi các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Copenhagen thu thập và kiểm tra dữ liệu nhằm phục vụ công tác nghiên cứu biến đổi khí hậu. Mùa đông là thời điểm quan trọng để thu thập các mẫu vật phục vụ giai đoạn tiếp theo của đợt khảo sát, song điều kiện thời tiết khắc nghiệt đặc trưng của vùng cực Bắc khiến việc sinh tồn tại nơi đây là điều không tưởng đối với các nhà khoa học nếu không có một nơi trú ngụ giữa những trận bão tuyết.

Để tồn tại với nhiệt độ từ -19° đến -40° của mùa đông, đoàn nghiên cứu thuộc Viện Khoa học Địa chất và Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, Đại học Copenhagen dưới sự chỉ huy của Giáo sư Morten Rash cần một trạm nghiên cứu ngay giữa Đảo Disko nhằm đảm bảo an toàn và mang lại sự thoải mái bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt của vùng cực.

“The Ariston Comfort Challenge” thực sự là một hành trình gian nan với vô vàn thử thách vượt xa khỏi khả năng chịu đựng thông thường của con người. Trong nhiều tháng liên tiếp của hành trình, nhóm kỹ thuật viên Ariston đã phải đối mặt với vô số chướng ngại vật, phải di chuyển bằng nhiều cách khác nhau - thậm chí đi bộ dưới thời tiết khắc nghiệt của Bắc Cực. Máy bay, trực thăng, xe trượt tuyết và tàu phá băng là những phương tiện duy nhất có thể đưa đoàn kỹ thuật viên Ariston vượt qua những trận bão tuyết và tảng băng biển khổng lồ để đến được hòn đảo băng giá Disko. 

Sau khi đến nơi, nhóm kỹ thuật viên Ariston nhanh chóng bắt tay vào xây dựng The Comfort Zone, ngôi nhà mô-đun với khả năng tiết kiệm năng lượng và tính bền vững, có thể đương đầu với điều kiện khí hậu khắc nghiệt đồng thời tối đa hoá hiệu năng trong quá trình xây dựng và vận hành hằng ngày. Với cấu trúc gồm một phòng khách, một phòng ngủ, một phòng tắm và hai phòng kỹ thuật, ngôi nhà sẽ là nơi trú ngụ an toàn của tối đa 6 nhà khoa học. Sự xuất hiện của ngôi nhà này sẽ mang đến những cơ hội tốt hơn cho đội ngũ các nhà khoa học của Đại học Copenhagen, giúp họ thực hiện những nghiên cứu về hệ sinh thái Bắc Cực, góp phần dự đoán về tương lai của Trái Đất và nhân loại.

My Lan

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ANDRIS2 – Dấu mốc 30 năm thành công và phát triển của ARISTON tại thị trường Việt Nam
ICTnews - Tiếp nối sự thành công của dòng bình nước nóng ANDRIS, “Người kế nhiệm” ANDRIS2 vừa được ra mắt đã ngay lập tức tạo ấn tượng mạnh với...
TikTok ra mắt thử thách BarcelonaChallenge cùng CLB Barcelona
ICTnews - Câu lạc bộ Barcelona chính thức mở tài khoản trên TikTok và hợp tác tạo thử thách #BarcelonaChallenge cho người hâm mộ. 
Chương trình thử thách sáng tạo công nghệ tài chính: hướng tới chuyển đổi Ngân hàng số tại Việt Nam
ICTnews - Tham dự Chương trình thử thách sáng tạo công nghệ tài chính 2019, Quỹ đầu tư VinaCapital và ADB Ventures cho biết sẽ đầu tư thí điểm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ariston chiếu 6 tập phim thử thách khắc nghiệt "The Ariston Comfort Challenge" trên YouTube lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang