• Chia sẻ bài viết CEO VCCorp: Lotus tạo công cụ cho phép viết blog trên môi trường PC, cung cấp nhiều fomat khác nhau để kể chuyện một cách chuyên nghiệp lên Linkhay
 • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO VCCorp: Lotus tạo công cụ cho phép viết blog trên môi trường PC, cung cấp nhiều fomat khác nhau để kể chuyện một cách chuyên nghiệp

ictnews
Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Thế Tân, CEO VCCorp, bằng việc sáng tạo nội dung hay đơn giản chỉ là đọc, chia sẻ nội dung, người dùng sẽ nhận được token. Bằng số token nhận được, người dùng có thể sử dụng nó để tặng cho người khác hoặc đẩy bài viết đến rộng rãi với cộng đồng hơn.
 • Token: Lan toả tinh thần tích cực

  20:44 16/09/2019

   

  Thuật toán ưu tiên những nội dung có nhiều token sẽ được lan truyền mạnh hơn trên top treding. Vì là mạng xã hội lấy nội dung làm trung tâm, do đó sẽ không chỉ đơn thuần là like và Share, việc ủng hộ token sẽ lam truyền nội dung tích cực và chất lượng, để cổ vũ người khác tạo ra nhiều nội dung hay hơn nữa. 

  [Live] Tổng giám đốc VCCorp: Lotus tạo công cụ cho phép viết blog trên môi trường PC, cung cấp nhiều fomat khác nhau để kể chuyện một cách chuyên nghiệp - Ảnh 1.

 • Với Lotus, người dùng có thể kể chuyện một cách chuyên nghiệp

  20:18 16/09/2019

  Ông Nguyễn Thế Tân, Tổng giám đốc CTCP VCCorp chia sẻ, trong suốt thời gian 10 năm làm việc trên môi trường thông tin mạng nhưng ông nhận thấy những cuộc tranh luận trên mạng không mang lại hạnh phúc. Tổng giám đốc VCCorp muốn tìm kiếm một cái đẹp, những hình ảnh đẹp, những thông tin kiến thức chuyên sâu, những cảm xúc tích cực do đó Lotus ra đời với mục đích muốn xây dựng một không gian cho người Việt để có thể truyền tải những cảm xúc tích cực, những điều tốt đẹp cho mọi người. 

  [Live] Tổng giám đốc VCCorp: Lotus tạo công cụ cho phép viết blog trên môi trường PC, cung cấp nhiều fomat khác nhau để kể chuyện một cách chuyên nghiệp - Ảnh 1.

  Ông Tân đang trình bày tính năng tạo tút ảnh trên Lotus, chỉ bằng một nút bấm đơn giản có thể lồng ghép quotes vào bức ảnh rất dễ dàng.

  Với blog, Lotus tạo công cụ cho phép viết blog trên môi trường PC, những câu chuyện dài đầy cảm hứng không thể nói ngắn gọn vài dòng. Như vậy với Lotus, những ai yêu thích Yahoo blog 360 sẽ có không gian để chia sẻ nhiều hơn Facebook.

  Với Rich Media Note, người dùng có thể viết blog chủ yếu bằng hình ảnh và đây là ứng dụng duy nhất trên mạng Lotus mà không tìm thấy ở bất cứ mạng xã hội toàn cầu nào.

  [Live] Tổng giám đốc VCCorp: Lotus tạo công cụ cho phép viết blog trên môi trường PC, cung cấp nhiều fomat khác nhau để kể chuyện một cách chuyên nghiệp - Ảnh 2.

  Lotus cung cấp nhiều format khác nhau từ Media Unit dành cho việc đặc tả góc nhìn của sản phẩm, của thời trang, của thể thao... đến eMagazine - tạp chí Internet được thiết kế chỉn chu, nội dung sâu sắc... Cũng với Lotus, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và đọc những thông tin chính thống, những tin tức đang được xã hội quan tâm.

  Đặc biệt, người dùng còn được tiếp cận thông tin theo nhiều dạng khác nhau từ text đến hình ảnh, video clip...

  [Live] Tổng giám đốc VCCorp: Lotus tạo công cụ cho phép viết blog trên môi trường PC, cung cấp nhiều fomat khác nhau để kể chuyện một cách chuyên nghiệp - Ảnh 3.

 • Khán đài không còn chỗ trống

  19:58 16/09/2019

  [Live] Tổng giám đốc VCCorp: Lotus tạo công cụ cho phép viết blog trên môi trường PC - Ảnh 1.

  Khán đài trước giờ G không còn một chỗ trống

  [Live] Tổng giám đốc VCCorp: Lotus tạo công cụ cho phép viết blog trên môi trường PC - Ảnh 2.

  Sự kiện hôm nay có sự xuất hiện của ông Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ thông tin và truyền thông, ông Vương Vũ Thắng, Chủ tịch HĐQT CTCP VCCorp, ông Nguyễn Thế Tân, Tổng giám đốc CTCP VCCorp, và hàng trăm các KOLs (người nổi tiếng) những người có ảnh hưởng mạnh mẽ trên môi trường mạng của người Việt. Mạng xã hội là ảo nhưng giá trị mang lại là giá trị thật. 

   

 • Thảm đỏ lễ ra mắt Lotus quy tụ toàn sao

  19:12 16/09/2019

  Tối nay, Lễ ra mắt mạng xã hội Lotus chính thức diễn ra tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô. Đây cũng là thời điểm Lotus phát hành bản dùng thử (Open Beta) và mở truy cập cho các thành viên mới. 

  Hiện tại Lễ ra mắt Lotus đang được livestream trên ứng dụng. Người sử dụng có thể tải Lotus qua đường link http://bit.ly/2m6uJ36 , tương thích với cả iOS và Android.

  Lễ ra mắt mạng xã hội Lotus hứa hẹn sẽ là một sự kiện công nghệ đầy ấn tượng trong tháng 9 này nhờ sự dàn dựng của Việt Tú - đạo diễn sân khấu tài hoa.

  [Live] Lễ ra mắt mạng xã hội Lotus: Nghìn sao quy tụ, màn trình diễn công nghệ mãn nhãn - Ảnh 1.

  Dự kiến sẽ có 1.000 người tham dự sự kiện này, trong đó Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng sẽ phát biểu trong buổi ra mắt mạng xã hội lớn nhất Việt Nam.

  19h30 tối 16/9, MXH Lotus chính thức ra mắt. Rất đông các nghệ sĩ đã có mặt trong sự kiện đặc biệt này. Hàng loạt Hoa hậu, người đẹp đình đám Vbiz như Hương Giang, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tú Anh, Phương Nga, Huyền My… đều chọn cho mình những bộ cánh lộng lẫy nhất. Ngoài ra, thảm đỏ sự kiện còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ hot nhất Vbiz như Thu Trang, Tiến Luật, Chi Pu, Đức Phúc, Bình An, Han Sara, Nicky (Monstar), Mạnh Quân, Huyền Lizzie....

  Ninh Dương Lan Ngọc là một sao ủng hộ mạng xã hội Lotus từ những ngày đầu. Cô chia sẻ "đây là mạng xã hội do người Việt làm chủ, lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm. Điều này có nghĩa kể từ hôm nay chúng ta có quyền tự hào, Việt Nam đã có một trang mạng xã hội thuần Việt. Tất nhiên, bây giờ, Lotus vẫn còn khá mới mẻ nhưng Ninh Dương Lan Ngọc hi vọng trong tương lai đây sẽ là ngôi nhà thứ hai của mọi công dân Việt Nam dùng để liên lạc, trao đổi cũng như cập nhật những thông tin nóng sốt của nghệ sĩ Việt, trong đó có Lan Ngọc".

  [Live] Lễ ra mắt mạng xã hội Lotus: Nghìn sao quy tụ, màn trình diễn công nghệ mãn nhãn - Ảnh 2.

  Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

  Trên sân khấu của sự kiện đặc biệt hôm nay, nhà báo Trần Mai Anh sẽ là một trong những diễn giả mang câu chuyện cuộc đời cậu bé Thiện Nhân để góp phần truyền tải thông điệp quan trọng của Lotus. Đó là tinh thần Hướng thiện.

  "Trong suốt "Hành trình Yêu thương", tôi đã nhận được nhiều câu hỏi, nhiều trăn trở, cả nghi ngại: một người không khá giả, còn vất vả mưu sinh có thể làm từ thiện không, hay đơn giản là muốn góp ích cho cộng đồng thì bắt đầu từ đâu…? Nhìn nhận một cách khách quan, các hoạt động cộng đồng như một điều xa xỉ bởi không làm không sao, tham gia vào thì có nhiều hy sinh, trả giá.

  Nếu có một khát vọng tốt đẹp như tinh thần cốt lõi của Lotus là Hướng thiện - như một bông hoa sen, một cổng kết nối thông tin tích cực, một nền tảng công nghệ chú trọng lòng thiện, điều nhân, để người Việt Nam chúng ta có môi trường nhiều cảm hứng tích cực, làm việc thiện một cách dễ dàng hơn, hiệu quả hơn thì lòng nhân sẽ có thêm một vùng đất mát lành để nở hoa, kết trái" - chị nói.

  [Live] Lễ ra mắt mạng xã hội Lotus: Nghìn sao quy tụ, màn trình diễn công nghệ mãn nhãn - Ảnh 3.

  Nhà báo Trần Mai Anh

  [Live] Lễ ra mắt mạng xã hội Lotus: Nghìn sao quy tụ, màn trình diễn công nghệ mãn nhãn - Ảnh 4.

  Á hậu Huyền My

  Tại sự kiện sẽ có không gian trải nghiệm, cho người dùng có thể test các tính năng trên mạng xã hội Lotus.

  [Live] Lễ ra mắt mạng xã hội Lotus: Nghìn sao quy tụ, màn trình diễn công nghệ mãn nhãn - Ảnh 5.

  Người mẫu Quang Đại

   

   

  [Live] Lễ ra mắt mạng xã hội Lotus: Nghìn sao quy tụ, màn trình diễn công nghệ mãn nhãn - Ảnh 6.

   

Theo Trí thức trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Mạng xã hội 500 triệu người dùng bắt tay với MobiFone tại Việt Nam
ICTnews - Nhà mạng MobiFone vừa chính thức ra mắt gói cước TikTok data – Thỏa sức truy cập TikTok miễn phí không giới hạn dung lượng tốc độ cao...
Sau gần 7 tuần ra mắt, mạng xã hội Gapo sắp cán mốc 2 triệu người dùng
ICTnews - Sau gần 7 tuần ra mắt, mạng xã hội Gapo sắp chạm mốc 2 triệu người dùng và dự kiến sẽ tổ chức sự kiện công bố thông tin mốc 2 triệu...
Cận cảnh thiệp mời "thiên biến vạn hoá" của mạng xã hội Lotus, có hình dạng như một chiếc thẻ ATM
ICTnews - Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus sẽ chính thức được ra mắt. Những chiếc thiệp mời của Lotus đã dần được gửi đến cho khách tham dự và thu...
Bộ trưởng Tô Lâm: 'Mạng xã hội đang bị các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá'
Theo Bộ trưởng Công an, mạng xã hội đang bị các thế lực thù địch, phản động, các loại tội phạm triệt để lợi dụng hoạt động chống phá.
Mạng xã hội "tốt cho sức khỏe" hơn khi không có lượt "thích"?
Facebook, Instagram, Twitter và YouTube đang dần ẩn đi hay chuyển sang tối giản phương pháp tính lượt tương tác của nội dung trên những nền...
loading...

Video đang được xem nhiều

 • Chia sẻ bài viết CEO VCCorp: Lotus tạo công cụ cho phép viết blog trên môi trường PC, cung cấp nhiều fomat khác nhau để kể chuyện một cách chuyên nghiệp lên Linkhay
 • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang