Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Con gái Mark Zuckerberg được bố hóa trang theo phong cách Star Wars lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Con gái Mark Zuckerberg được bố hóa trang theo phong cách Star Wars

ictnews
– Bé Max được bố mẹ hóa trang thành một padawan trong bộ áo nâu bên cạnh nhiều nhân vật khác trong seri phim Star Wars.

 

Chỉ cách đây ít giờ, CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã đăng tải bức ảnh cô con gái chưa đầy tháng tuổi của mình lên tài khoản Facebook và Twitter. Cô bé được quấn trong một chiếc khăn màu nâu giống như áo của nhân vật Jedi và đặt cạnh các đồ vật biểu tượng của những nhân vật như Chewbacca, Darth Vader và BB-8.

Có vẻ gia đình nhà Zuckerberg đều là fan hâm mộ trung thành của seri phim kinh điển Star Wars. Cách đây ít ngày, Facebook cũng chính thức cho phép người sử dụng đổi hình đại diện “ăn theo” bộ phim này.

Đây cũng không phải là hình ảnh ngộ nghĩnh đầu tiên của cô con gái được Mark Zuckerberg đăng tải lên mạng xã hội. Trước đó, ông bố nổi tiếng này còn đăng tải nhiều bức ảnh vui đùa cùng con gái, thay bỉm và đọc sách cho con gái.

 

Sau 3 giờ kể từ khi đăng tải, bài viết của vị CEO đã nhận được hơn 800 nghìn lượt thích. Rất nhiều ông bố, bà mẹ khác cũng đăng tải những bức ảnh tương tự để hưởng ứng theo phong trào.

 

 

Star Wars hay còn có tên tiếng Việt là “Chiến tranh giữa các vì sao” là một bộ phim được hãng 20th Century Fox sản xuất. Phần 1 ra đời năm 1977 và đến nay đã có 6 phần của bộ phim được phát hành. Phần thứ 7 với tên gọi: “The Force Awakens” dự kiến sẽ ra rạp vào hôm nay (18/12/2015).

Lê Nga

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook lại ép người dùng tải ứng dụng mới để đồng bộ ảnh
ICTnews - Nếu muốn đồng bộ ảnh từ điện thoại của bạn lên Facebook, mạng xã hội này sẽ yêu cầu bạn tải về một ứng dụng độc lập khác tương tự như...
Cách làm ảnh đại diện Facebook với kiếm ánh sáng trong Star Wars
ICTnews - Ngay trước thềm phần 7 của bộ phim "Chiến tranh giữa các vì sao" được phát hành (18/12), Facebook cho phép người dùng thêm chiếc kiếm...
Facebook ra 2 thay đổi lớn liên quan đến chính sách dùng tên thật
ICTnews - Vẫn bắt người dùng phải sử dụng tên thật, thế nhưng mạng xã hội Facebook đã có những thay đổi để "mềm dẻo" hơn với chính sách này....
Facebook ra công cụ tổng kết một năm đã qua
Year In Review là tính năng vừa được Facebook phát hành sáng nay, giúp người dùng tổng hợp lại các sự kiện trong năm thông qua hình ảnh.
Hướng dẫn làm Facebook Year in Review 2015
ICTnews - Việc làm “Year in Review” năm nay khá đơn giản hơn so với các năm trước, bất kỳ ai dùng Facebook chỉ cần vài bước để tùy chọn ảnh và...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Con gái Mark Zuckerberg được bố hóa trang theo phong cách Star Wars lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang