• Chia sẻ bài viết Đừng để chiếc điện thoại lỗi thời làm hỏng buổi hẹn hò Valentine của bạn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đừng để chiếc điện thoại lỗi thời làm hỏng buổi hẹn hò Valentine của bạn

ictnews
Theo khảo sát mới nhất, bạn hoàn toàn có thể bị đối phương đánh giá nếu dùng một chiếc điện thoại lỗi thời trong buổi hẹn hò 14/2.

 

Khảo sát Singles in America của Match cho thấy những người đang độc thân dùng điện thoại cũ ít có cơ hội hẹn hò hơn trong vòng một năm. Đặc biệt, phụ nữ vô cùng để ý đến thiết bị lỗi thời và có xu hướng đánh giá đối phương.

Theo dữ liệu của Match, bạn gái sẽ nhìn bạn vào con mắt ngờ vực nếu bạn để màn hình điện thoại bị vỡ mà không sửa.

Ngoài tình trạng điện thoại, nhãn hiệu cũng khá quan trọng. Người dùng Android có xu hướng đánh giá thấp bạn hơn 15 lần nếu bạn đang dùng iPhone. Trong khi đó, người dùng iPhone lại xem bạn là “nghèo” nếu đang dùng Android.

Dù đang dùng điện thoại của hãng nào, bạn không nên dùng nó trong các buổi hẹn, nhất là khi muốn gây ấn tượng với ai đó trong ngày Valentine. Dữ liệu từ khảo sát của ứng dụng đặt bàn OpenTablet chỉ ra 55% không thể chấp nhận được nếu bạn dùng di động khi dùng bữa ngày 14/2, 78% đánh giá việc sử dụng điện thoại quá nhiều có thể giết chết cảm xúc, còn tệ hơn cả thô lỗ với nhân viên phục vụ hay nhắc đến người yêu cũ.

Tất nhiên, cũng có vài ngoại lệ. 71% người sinh ra trong khoảng năm 1980 – 2000 cho rằng đây không phải điều quá to tát. 1/3 số người tham gia nói bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh hay “tự sướng”.

33% người tham gia khảo sát của Match nói họ sẽ ấn tượng nếu đối phương không rút điện thoại ra trong suốt buổi hẹn. Vì vậy, có lẽ bạn nên cân nhắc để yên thiết bị trong túi khi hẹn hò.

Du Lam (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tổng thống Trump theo dõi ai trên Twitter?
ICTnews - Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ “follow” đúng 41 người trên Twitter dù có tới 23,2 triệu người theo dõi.
Kiện Uber vì bị vợ bỏ
ICTnews - Một người Pháp đang đòi Uber bồi thường 45 triệu USD sau khi khẳng định lỗ hổng trong ứng dụng đã khiến vợ anh ta đâm đơn ly hôn.
iPhone 8 sẽ dễ nóng máy vì tính năng sạc không dây
ICTnews - Nếu iPhone 8 sở hữu tính năng sạc không dây như tin đồn, nó có thể làm thiết bị quá nóng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đừng để chiếc điện thoại lỗi thời làm hỏng buổi hẹn hò Valentine của bạn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang