Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết FA quá lâu, thanh niên chế app hẹn hò "IQ vô cực": Chị em dùng thoải mái, nhưng nam giới thì chỉ mình tác giả sử dụng được lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FA quá lâu, thanh niên chế app hẹn hò "IQ vô cực": Chị em dùng thoải mái, nhưng nam giới thì chỉ mình tác giả sử dụng được

Tại sao phải cạnh tranh với hàng trăm nghìn đối thủ khác khi bạn có thể 1 mình 1 app và đợi chị em chủ động làm quen?

Làm thế nào để hết FA trong thời đại công nghệ số? Đơn giản thôi, cứ sử dụng mấy app hẹn hò kiểu như Tinder là xong. Nhưng nếu dùng mãi mà vẫn cô đơn thì sao? Hãy ra ngoài giao lưu, gặp gỡ nhiều bạn bè mới; hoặc đơn giản hơn, cứ làm theo anh chàng Aaron Smith này này: Chế tạo luôn một ứng dụng hẹn hò cho riêng mình, các chị em có thể sử dụng vô tư, nhưng phái mạnh thì chỉ có duy nhất 1 người - chính là anh chàng này.

Cũng giống như bao anh chị em đang bị nghiệp FA quật, Aaron đã từng thử dùng qua rất nhiều ứng dụng hẹn hò nổi tiếng, nhưng kết quả lại chẳng đâu vào đâu cả. Anh chàng 31 tuổi càu nhàu: “Vấn đề lớn nhất là có cả tá những gã khác thường xuyên lượn lờ trên những ứng dụng này. Tôi giống như 1 hạt cát trên sa mạc vậy, lướt phát là qua luôn chẳng để lại ấn tượng gì”.

FA quá lâu, thanh niên chế app hẹn hò IQ vô cực: Chị em dùng thoải mái, nhưng nam giới thì chỉ mình tác giả sử dụng được - Ảnh 1.

Tại sao phải cạnh tranh với hàng trăm nghìn đối thủ khác khi bạn có thể 1 mình 1 cõi và đợi chị em chủ động làm quen?

Quá chán nản với công cuộc tìm người yêu, Aaron quyết định “chơi một mình” khi nhờ một anh bạn kĩ sư chế tạo ra app Singularity để loại bỏ toàn bộ đối thủ khác. Về cơ bản, chị em khi sử dụng ứng dụng này vẫn có thể vuốt trái/phải như trên Tinder, nhưng chỉ khác là mọi đối tượng vẫn chỉ là Aaron trong những bức ảnh, trang phục khác nhau mà thôi.

Bằng cách này, Aaron đảm bảo khuôn mặt mình sẽ luôn hiển thị trên Singularity 24/7, và 100% các chị em sử dụng đều sẽ nhìn thấy anh. Còn họ có quyết định hẹn hò với anh hay không thì lại là một chuyện khác.

FA quá lâu, thanh niên chế app hẹn hò IQ vô cực: Chị em dùng thoải mái, nhưng nam giới thì chỉ mình tác giả sử dụng được - Ảnh 2.

Về cơ bản thì chị em vẫn có nhiều lựa chọn đối tượng hẹn hò khác nhau. Còn về không cơ bản thì "mọi đối tượng" này chỉ là 1 người - Aaron Smith.

Scott McDowell, người bạn kĩ sư đã giúp Aaron, cho biết: “Tất cả chúng ta đều từng tham gia một vài chương trình hẹn hò trực tuyến rồi, nên chắc bạn cũng hiểu và thông cảm cho anh bạn đáng thương của tôi. Hẹn hò trực tuyến không phải lúc nào cũng tuyệt vời, thậm chí nó còn đang ngày càng xuống cấp. Trong khi đó, nếu bạn chọn cách truyền thống như ra ngoài gặp gỡ những người mới thì sẽ tốn không ít thời gian cũng như tiền bạc. Singularity sẽ giúp giải quyết hết vấn đề này, ít nhất là đối với Aaron”.

Hiện tại, không biết Aaron đã thoát khỏi số kiếp FA nhờ Singularity hay chưa. Thôi thì chúc người anh em IQ vô cực này may mắn với con đường tình duyên của mình vậy.

Theo LADbible

 

Theo Trí Thức Trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

App hẹn hò Tinder giới thiệu phiên bản Lite, xài máy yếu cũng có thể tìm "gấu"
Ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder đang chuẩn bị ra mắt phiên bản rút gọn (Lite) dành cho các thị trường mới nổi.
4 ứng dụng hẹn hò tốt nhất năm 2019
ICTnews - Các ứng dụng hẹn hò rất hấp dẫn - chỉ cần hỏi bất kỳ ai đã từng sử dụng sẽ biết. Nhưng trong thời đại ngày càng bị chi phối bởi các...
Buổi hẹn hò độc nhất vô nhị: Tới luôn trụ sở Tinder vì "đó là nơi chúng tôi tìm thấy nhau"
Câu chuyện hẹn hò ngẫu hứng và hài hước này đã được chia sẻ vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội quốc tế những ngày qua.
Chuyện Tinder ở Bali: Khi app hẹn hò trở thành chốn thiên đường mời gọi của "gái làng chơi"
Ở Indonesia, mua bán dâm được xem là bất hợp pháp. Nhưng với các ứng dụng hẹn hò, ngành công nghiệp tình dục lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ...
Ứng dụng hẹn hò nghiêm túc YmeetMe đạt 2 triệu người dùng 
ICTnews - Ứng dụng hẹn hò online YmeetMe đã vươn lên con số 2 triệu người sử dụng sau 3 năm ra mắt thị trường.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FA quá lâu, thanh niên chế app hẹn hò "IQ vô cực": Chị em dùng thoải mái, nhưng nam giới thì chỉ mình tác giả sử dụng được lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang