• Chia sẻ bài viết Làm video du lịch, Youtuber vô tình quay lại chiếc vali nghi chứa thi thể nạn nhân trong vụ giết người hàng loạt trên đảo Síp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Làm video du lịch, Youtuber vô tình quay lại chiếc vali nghi chứa thi thể nạn nhân trong vụ giết người hàng loạt trên đảo Síp

Đến thời điểm hiện tại, 4 thi thể đã được phát hiện. Tuy nhiên, đảo Síp là khu vực xảy ra nhiều vụ mất tích bí hiểm, hầu hết nạn nhân là phụ nữ nhập cư.

Chiếc vali trong video của Youtuber du lịch Sarah Funk, được cho là liên quan trực tiếp đến một vụ giết người hàng loạt gây chấn động đảo Síp (Cyprus).

Hung thủ đã thú nhận đã ra tay sát hại tất cả 7 người, sau đó giấu xác của một số nạn nhân vào vali và ném xuống hồ Đỏ ở Mitsero, đảo Síp - nơi Sarah Funk ghé thăm.

Làm video du lịch, Youtuber vô tình quay lại chiếc vali nghi chứa thi thể nạn nhân trong vụ giết người hàng loạt trên đảo Síp - Ảnh 1.

Hồ Đỏ là khu vực độc hại, màu nước đỏ ngầu do các hoạt động khai khoáng của người Anh và nó đã bị bỏ hoang từ tháng 6/2017.

"Đây là khung cảnh của vụ giết người hàng loạt," Luis Yanes, bạn đồng hành kiêm thợ quay phim của Funk, nói lớn trong video đăng lên Youtube.

Họ trèo qua hàng rào thép gai và tiến đến mép hồ.

"Tôi cảm thấy sự u ám của cái chết, bạn biết điều đó nghĩa là gì không?"

Trong đó, có thể thấy cảnh Funk ngồi xổm để chụp ảnh một vật thể hình hộp lập lờ trong làn nước ở 2:08. Đó chính là chiếc vali nghi chứa thi thể của một phụ nữ, nạn trong trong vụ giết người hàng loạt nói trên.

Làm video du lịch, Youtuber vô tình quay lại chiếc vali nghi chứa thi thể của nạn nhân trong vụ giết người hàng loạt trên đảo Síp

Nhà chức trách đảo Síp tin rằng, có 3 chiếc vali chứa thi thể đã bị ném xuống hồ và mới chỉ tìm thấy 1 trong số đó.

Ngày Chủ nhật vừa qua, sĩ quan quân đội Síp Nicos Metaxas thú nhận đã giết 5 phụ nữ và 2 trẻ em trong vòng 3 năm. Anh ta khai nhận đã vứt 3 thi thể xuống hồ Đỏ. Trong đó, các nạn nhân là người trưởng thành là công nhân cho các hộ gia đình quanh đảo Síp và được cho là đến từ Philippines, Ấn Độ hoặc Nepal và Romania.

Dư luận đang đổ lỗi cho phía cảnh sát vì đã xử lý chưa sát sao.

Theo Washington Post, 2 trong số 3 chiếc vali đã được định vị và cơ quan chức năng đang tìm kiếm chiếc thứ 3.

Làm video du lịch, Youtuber vô tình quay lại chiếc vali nghi chứa thi thể nạn nhân trong vụ giết người hàng loạt trên đảo Síp - Ảnh 3.

Sau lời thú nhận của hung thủ, Funk đã đăng lên trang cá nhân 1 tấm ảnh chụp chiếc vali gần mép hồ Đỏ và yêu cầu mọi người đừng cố liên lạc với cô nữa.

Funk chia buồn với gia đình các nạn nhân và khẳng định cô không biết thêm bất cứ thông tin nào về vụ việc ngoài tấm ảnh đã chụp. Funk nói thêm, khi đó cô tưởng chiếc vali là thân gỗ mục.

Theo Guardian, đến thời điểm hiện tại, 4 thi thể đã được phát hiện. Tuy nhiên, đảo Síp là khu vực xảy ra nhiều vụ mất tích bí hiểm, hầu hết nạn nhân là phụ nữ nhập cư.

Theo Mashable

 

Theo Genk

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khoa Pug là ai mà clip review, tố cáo resort Aroma của Youtuber này khiến nhiều người chú ý đến vậy?
Kênh Youtube của Khoa Pug được nhiều người biết đến là kênh chuyên về vlog ẩm thực, du lịch, food street, hướng dẫn nuôi dạy thú cưng, review...
Ép con trai dùng đá đập bể PS4 vì học hành bết bát, ông bố Youtuber bị internet lên án
Video ghi lại hình phạt của ông bố dành cho cậu con trai bị điểm kém nhận nhiều chỉ trích của internet.
YouTuber livestream ở đám tang: Khi người ta làm tất cả để kiếm views
Đội quân" livestream điên cuồng và bất chấp xuất hiện ngày càng nhiều. Hành động giơ điện thoại, nhấn nút chia sẻ trực tiếp thì dễ, nhưng làm...
Du lịch nghịch ngợm có ngay triệu view: Tự chế iPhone 'đồng nát', mổ xẻ bung bét mà vẫn dùng ngon
Tuy nhiên, đừng dại mà bắt chước những gì anh chàng này làm với iPhone trong video nhé.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Làm video du lịch, Youtuber vô tình quay lại chiếc vali nghi chứa thi thể nạn nhân trong vụ giết người hàng loạt trên đảo Síp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang