Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Lịch thi đấu của Hà Nội FC ở chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lịch thi đấu của Hà Nội FC ở chung kết liên khu vực AFC Cup 2019

ictnews
Người hâm mộ Hà Nội FC có thể xem lại lịch thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 lượt đi cũng như lượt về để thuận tiện theo dõi và cập nhật trên mạng.

Tuần này, Hà Nội FC sẽ bắt đầu thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 gặp đội bóng 25 Tháng Tư (April 25) của CHDCND Triều Tiên. Người hâm mộ Hà Nội FC có thể xem lại lịch thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup lượt đi cũng như lượt về để thuận tiện theo dõi.

Hà Nội FC vừa mới vô địch V.League 2019 mấy ngày trước, trở thành đội bóng có thành tích tốt nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, và chắc hẳn vẫn đang khí thế. Mùa giải lịch sử của Hà Nội FC còn có thể được viết tiếp khi trận chung kết AFC Cup 2019 vẫn mở ra cơ hội không nhỏ.

Những trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh FOX Sports trên các hệ thống truyền hình trả tiền. Dù vậy nếu đã biết các trận đấu diễn ra giờ nào, người hâm mộ cũng sẽ dễ dàng cập nhật.

Lịch chung kết liên khu vực AFC Cup 2019

e1-lich-bong-da-ha-noi-fc-vs-25-thang-tu-trieu-tien-lich-thi-dau-chung-ket-lien-khu-vuc-afc-cup-2019.jpg

Tuần này Hà Nội FC sẽ bắt đầu thi đấu chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 gặp đội bóng 25 Tháng Tư (April 25) của CHDCND Triều Tiên.

Ngày Giờ Lượt trận Đội nhà Đội khách
25/9 19h00 Lượt đi Hà Nội FC 25 Tháng Tư
2/10 15h00 Lượt về 25 Tháng Tư Hà Nội FC

*Lịch thi đấu theo giờ Việt Nam.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á
ICTnews - ĐT Việt Nam nằm ở bảng G và sẽ thi đấu 8 trận, trong đó có 4 trận thi đấu trên sân nhà ở Việt Nam và 4 trận thi đấu trên sân khách....
Lịch thi đấu của Hà Nội ở AFC Cup 2019 sắp tới
ICTnews - Người hâm mộ Hà Nội FC có thể cập nhật lịch trình AFC Cup 2019 phía trước để dõi theo và ủng hộ. Thông thường các trận đấu AFC Cup...
Lịch thi đấu của Heerenveen dành cho người hâm mộ muốn đồng hành cùng "Van Hau"
ICTnews - Giải bóng đá Hà Lan có những khung giờ sớm nên sẽ khá thuận lợi cho người hâm mộ theo dõi và đồng hành cùng "Van Hau", như cái tên...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lịch thi đấu của Hà Nội FC ở chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang