• Chia sẻ bài viết Sắp có rạp chiếu phim cho phép dùng điện thoại trong khi xem lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sắp có rạp chiếu phim cho phép dùng điện thoại trong khi xem

Người dùng điện thoại trong rạp chiếu phim thường xuyên khó chịu đối với những người xem bên cạnh và một rạp chiếu phim tại Mỹ có ý định sẽ tách riêng họ ra.

 

Sắp có rạp chiếu phim cho phép dùng điện thoại trong khi xem

Việc sử dụng điện thoại trong rạp chiếu phim thường gây khó chịu cho người bên cạnh

Đó là ý tưởng được CEO Adam Aron của AMC, công ty sở hữu cụm rạp chiếu phim lớn nhất thế giới tiết lộ. Mặc dù mới chỉ là CEO được 4 tháng, ông Aron đã đưa ra nhiều kế hoạch để làm mới hệ thống rạp chiếp phim mà AMC sở hữu, trong đó có ý tưởng xây dựng rạp cho phép dùng điện thoại khi chiếu.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, ông Aron cho biết đối tượng mình muốn nhắm tới với rạp chiếu phim đặc biệt này chính là những người trẻ. Thanh niên Mỹ hiện nay ít đến rạp chiếu phim hơn so với những người thuộc thế hệ trước, nên ông muốn đưa ra một sản phẩm có thể hấp dẫn họ. Việc cho phép sử dụng điện thoại trong rạp có thể là một ý tưởng hay.

Aron nhận định chúng ta không thể bảo một người trẻ phải tắt điện thoại đi, vì đó là cách họ sống. Cùng lúc đó, việc cho phép sử dụng điện thoại trong rạp sẽ khiến nhiều người khó chịu, và rất nhiều rạp phim hiện nay chạy quảng cáo trước phim khuyến cáo người đi xem tắt điện thoại hoặc không mở màn hình. Do đó AMC có thể sẽ thử nghiệm cho phép dùng điện thoại với một số rạp chiếu trước khi triển khai rộng rãi hơn.

 

Theo Anh Minh, VnReview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Công nghệ chiếu phim 9D đã được đưa về Việt Nam
ICTnews - Hệ thống chiếu phim công nghệ 9D sử dụng kính thực tế ảo Oculus Rift mới nhất trên thế giới vừa được Công ty Nghiên cứu Đầu tư Phát...
Ra mắt rạp chiếu phim 8D đầu tiên tại miền Bắc
ICTnews - Phim 8D không hạn chế độ lớn của độ phân giải, khi trình chiếu, hình ảnh trong phim với các con vật, vũ khí, máy bay... như “nhảy”...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sắp có rạp chiếu phim cho phép dùng điện thoại trong khi xem lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang