• Chia sẻ bài viết Tổng hợp ảnh bìa Facebook chủ đề Tết Canh Tý 2020 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tổng hợp ảnh bìa Facebook chủ đề Tết Canh Tý 2020

ictnews
Ảnh bìa Facebook chủ đề Tết Canh Tý 2020 nhìn chung vẫn có kích cỡ 851 x 315, người dùng có thể tự sáng tạo thêm ảnh bìa trong khung kích cỡ này, hoặc có thể chọn tương đối một bức ảnh mà chiều ngang gấp gần 3 lần chiều dài.

Trong những ngày Tết năm nay, một trong những cách để trang trí cho Facebook đó là chuyển sang dùng các mẫu ảnh bìa chủ đề xuân Canh Tý 2020. Những mẫu ảnh bìa này được chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Ảnh bìa Facebook nhìn chung có kích cỡ 851 x 315, người dùng có thể tự sáng tạo thêm ảnh bìa trong khung kích cỡ này, hoặc có thể chọn tương đối một bức ảnh mà chiều ngang gấp gần 3 lần chiều dài.

Ảnh bìa FB Tết Canh Tý 2020

*Nguồn: taimienphi.vn.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tổng hợp hình nền Tết Canh Tý 2020 cho điện thoại
ICTnews - Hãy cùng sưu tầm hình nền Tết Canh Tý 2020 dành cho điện thoại, khung hình theo chiều dọc, để lấy thêm không khí những ngày này.
Những từ khóa tạo hiệu ứng Zalo cho dịp Tết năm nay
ICTnews - Hiện nay người dùng Zalo chỉ cần viết nội dung có từ khóa "Tết" hoặc "hoa" thì sẽ xuất hiện hiệu ứng hoa đào, hoa mai trên nền giao...
Hướng dẫn đổi nền Zalo chủ đề Tết Canh Tý
ICTnews - Nếu bạn chưa để ý rằng có thể đổi hình nền Zalo thì hãy xem qua hướng dẫn, qua đó chúng ta có thể chọn cho mình những hình nền chủ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tổng hợp ảnh bìa Facebook chủ đề Tết Canh Tý 2020 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang