• Chia sẻ bài viết Xem phim “Về nhà đi con” tập 64 trực tiếp lúc 21h tối nay trên VTV1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem phim “Về nhà đi con” tập 64 trực tiếp lúc 21h tối nay trên VTV1

ictnews
Sẽ có khá nhiều địa chỉ VTV1 trực tuyến để khán giả xem “Về nhà đi con” tập 64 trực tiếp cùng thời điểm phát sóng trên truyền hình.

Tối nay, 12/7 khán giả truyền hình sẽ tiếp tục chờ đón tập 64 của phim "Về nhà đi con". Sẽ có khá nhiều địa chỉ xem VTV1 trực tuyến để khán giả xem “Về nhà đi con” tập 64 trực tiếp cùng thời điểm phát sóng trên truyền hình.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem “Về nhà đi con” tập 64 trực tiếp VTV1

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 64 trên VTV1 vào lúc 21h00 tối nay chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 64 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOSAndroid), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOSAndroid).

Sau thời gian xem trực tiếp cùng thời điểm phát sóng VTV1 như trên, chúng ta cũng có thể quay ngược lại trên lịch chiếu hệ thống để xem lại.

ze1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-64-truc-tiep-vtv-giai-tri-truc-tuyen-vtv-xem-ve-nha-di-con-tap-64-ban-chuan-vtv1.jpg

 

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 tổng hợp
ICTnews - Từ bây giờ, thí sinh và người nhà đã có thể chuẩn bị sẵn một số địa chỉ để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019, dự kiến được công bố...
Xem phim "Về nhà đi con" tập 64 tối nay ở đâu?
ICTnews - Dự kiến diễn biến "Về nhà đi con" tập 64 tối nay vẫn sẽ phát triển khó lường xung quanh những câu chuyện tình cảm sau khi Thư và Vũ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem phim “Về nhà đi con” tập 64 trực tiếp lúc 21h tối nay trên VTV1 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang