• Chia sẻ bài viết Xem trực tiếp Đám cưới Hoàng gia Anh hôm nay ở đây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem trực tiếp Đám cưới Hoàng gia Anh hôm nay ở đây

ictnews
Hôm nay sau khi làm lễ khoảng 2 giờ đồng hồ, Hoàng tử Harry và vợ mới cưới sẽ đi xe ngựa kéo xung quanh Lâu đài của Hoàng gia Anh để ra mắt công chúng và để mọi người cùng chung vui.

Hôm nay (19/5) sẽ diễn ra một sự kiện đặc biệt được cả thế giới biết đến, đó là đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và cô gái người Mỹ Meghan Markle. Đám cưới sẽ diễn ra từ lúc 11h trưa ngày hôm nay, tương đương 17h theo giờ Việt Nam, ở Nhà nguyện St George's trong Lâu đài Windsor của gia đình Hoàng gia Anh.

Từ tháng 11 năm ngoái khi Hoàng tử Harry công bố việc đính hôn của mình, người ta đã bàn tán về Đám cưới Hoàng gia này một cách sôi nổi chẳng thua kém gì sự đình đám của đám cưới anh trai của Hoàng tử Harry là Hoàng tử William năm 2011. Rất nhiều câu chuyện của mối tình duyên giữa Hoàng tử Harry với cô gái người Mỹ đã được khai thác, thậm chí chuyển thể thành phim.

Và hôm nay sau khi làm lễ ở St George's khoảng 2 giờ đồng hồ, cặp đôi mới cưới của Hoàng gia Anh sẽ còn đi xe ngựa kéo xung quanh Lâu đài Windsor để ra mắt công chúng và để mọi người cùng chung vui. Tất nhiên giới truyền thông Anh cũng như truyền thông thế giới không thể bỏ qua sự kiện trọng đại này, sẽ có rất nhiều kênh phát trực tiếp Đám cưới Hoàng gia trên các nền tảng khác nhau.

Trực tiếp đám cưới Hoàng tử Harry trên mạng

Như đã thông tin ở trên, đám cưới của Hoàng tử Harry và cô Meghan Markle sẽ được cử hành từ 17h hôm nay theo giờ Việt Nam. Kênh phát trực tiếp sự kiện này đầu tiên phải kể đến kênh YouTube The Royal Family của Hoàng gia Anh:

ICTnews sẽ cập nhật thêm các kênh phát trực tiếp đám cưới Hoàng gia khác sớm nhất có thể.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch thi đấu World Cup 2018 theo giờ Việt Nam
ICTnews - Khán giả Việt Nam chắc hẳn đang tìm kiếm lịch thi đấu World Cup 2018 xuyên suốt bao gồm khung thời gian, khung giờ cụ thể theo giờ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem trực tiếp Đám cưới Hoàng gia Anh hôm nay ở đây lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang