• Chia sẻ bài viết YouTube xuất hiện loại quảng cáo mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

YouTube xuất hiện loại quảng cáo mới

ictnews
Một loại quảng cáo mới sắp có mặt trên YouTube, nằm ngay tại trang chủ và kết quả tìm kiếm.

Ảnh: YouTube

Google vừa giới thiệu quảng cáo Shopping trên YouTube, cho phép các nhãn hàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ ngay trên trang chủ và kết quả tìm kiếm. Chẳng hạn, khi người dùng tìm kiếm “đánh giá giày Puma”, quảng cáo Shopping sẽ hiện ra một loạt gợi ý sản phẩm ngay trên đầu trang, cao hơn kết quả tìm kiếm.

Google giải thích quảng cáo hiển thị dựa trên thị hiếu của từng người dùng. Cụ thể, người dùng không cần gõ tên thương hiệu như Puma mà vẫn có thể nhìn thấy quảng cáo giày chạy của hãng này. Tương tự quảng cáo Shopping trên các nền tảng khác của Google như Search, Shopping, website đối tác, Google Display Network, quảng cáo YouTube Shopping khớp với sở thích của người dùng không phải nhờ từ khóa mà dựa trên chi tiết sản phẩm và thông tin mà nhãn hàng cung cấp thông qua Merchant Center.

Google muốn biến YouTube thành nền tảng quảng cáo trực quan mới khi mà các đối thủ như TikTok, Instagram, Pinterest đều giúp mọi người mua sắm dễ dàng hơn ngay trong ứng dụng. Pinterest là người tiên phong, tiếp đến là Instagram và TikTok.

Du Lam (Theo TechCrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google ra mắt chế độ ẩn danh cho bản đồ, tự động xóa lịch sử YouTube
ICTnews - Google vừa công bố một số cập nhật liên quan đến quyền riêng tư của ba dịch vụ: Google Maps, YouTube và Google Assistant.
Elon Musk đổi tên trên Twitter thành “Treelon”, nguyên nhân phía sau thật sự bất ngờ
ICTnews - “Iron Man” của giới công nghệ Elon Musk vừa đổi tên Twitter thành “Treelon”, ngay lập tức khiến tất cả mọi người theo dõi sửng sốt.
Tổng thống Trump dùng mạng xã hội như thế nào, khác gì chúng ta?
ICTnews - Tổng thống Donald Trump khai thác triệt để sức mạnh của mạng xã hội, không giống bất kỳ người tiền nhiệm nào.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết YouTube xuất hiện loại quảng cáo mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang