• Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: Thêm không gian làm việc chung cho khởi nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đà Nẵng: Thêm không gian làm việc chung cho khởi nghiệp

ictnews
Vườm ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) sẽ chính thức khai trương “SURF SPACE”, không gian làm việc chung thứ 2 của Vườn ươm vào ngày 1/10 sắp đến, nhằm nâng tầm các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp hơn cho cộng đồng khởi nghiệp Đà Nẵng.

Anh Phạm Đức Nam Trung, Giám đốc Vườm ươm doanh nghiệp Đà Nẵng cho biết, trong thời gian qua Không gian làm việc chung đầu tiên của Vườm ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (Co working Space) đã tạo ra không gian làm việc, văn phòng cho thuê, các dịch vụ tổ chức sự kiện cho cộng đồng các Startup Đà Nẵng.

Tại đây, Vườm ươm doanh nghiệp Đà Nẵng cung cấp các chương trình ươm tạo khởi nghiệp, các khóa huấn luyện, các workshop, hội thảo, các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các Startup đồng thời còn là nơi giao lưu, kết nối với các chuyên gia, nhà tư vấn, nhà đầu tư, các đối tác, các nhóm khởi nghiệp khác nhau trong và ngoài nước. Điều này đã góp phần làm chọ hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng ngày càng sôi động và sáng tạo hơn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các Startup, đến thời điểm này, Co-working space đã “lấp đầy”. Với mong muốn đẩy mạnh và gia tăng tính chuyên nghiệp hơn nữa cho hệ sinh thái khởi nghiệp của Đà Nẵng, Vườm ươm doanh nghiệp Đà Nẵng sắp khai trương thêm Không gian làm việc chung thứ 2 “SURF SPACE” tại địa chỉ 35 Thái phiên, Đà Nẵng.

SURF SPACE , không gian làm việc chung thứ 2 của Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng  chính thức khai trương  vào ngày 1/10

Với tổng diện tích sử dụng 1000m2 bao gồm cả không gian làm việc chung và hơn 14 văn phòng làm việc, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện với sức chứa hơn 100 thành viên, các khu vực tiện ích tích hợp được thiết kế đặc biệt ưu tiên cho cộng đồng lập trình viên, nhà thiết kế sáng tạo, du mục kĩ thuật số và các cá nhân làm việc tự do hoặc nhóm khởi nghiệp tiềm năng.

Chia sẻ về những điểm nhấn đặc biệt của SURF SPACE, anh Nam Trung cho rằng: Tại SURF SPACE, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện mang tầm quốc tế, kết nối với các chuyên gia quốc tế cũng như các nhóm khách hàng từ Sài Gòn, Hà Nội nhằm hỗ trợ các startup tăng cường sự tiếp xúc, cọ xát từ đó nâng tấm cho lực lượng lao động ở đây. SURF SPACE hướng đến tạo ra môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Đây chính là nơi các nhà đầu tư và các bạn trẻ gặp gỡ để hiện thực hóa những dự án khởi nghiệp, hình thành nên nhiều hơn nữa các nhà khởi nghiệp thành công của Đà Nẵng trong tương lai.

Một số hình ảnh của SURF SPACE

Không gian giải trí, thư giãn đầy màu sắc, với các vật dụng trang trí được cách điệu từ những chiếc ván chèo, hoàn thiện chủ đề "Lướt sóng khởi nghiệp" nơi đây.

Đây là khu vực trung tâm, có diện tích lớn nhất và đa công năng nhất tại SURFSPACE, phục vụ nhu cầu làm việc của các cá nhân làm việc độc lập, freelancer, nhóm khách hàng...; phục vụ các chương trình hội thảo, tọa đàm, chia sẻ về sáng tạo, khởi nghiệp.

Không gian làm việc chung rộng rãi, thoáng đãng, có công suất hơn 50 chỗ ngồi...

Khu Pantry (quầy bar nhỏ) được bố trí ở góc xanh nhất của tòa nhà, mang đến không gian thư giãn.

 

Đoàn Hạnh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CEO Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng: Đà Nẵng tạo hệ sinh thái khởi nghiệp để cùng nhau đi xa hơn
ICTnews - Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng là một “Trung tâm đổi mới sáng tạo bên bờ biển”. Đà Nẵng đang tìm cách mời các nhân tài khởi nghiệp,...
Dự án khởi nghiệp được hưởng lợi gì từ Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng?
ICTnews - Chương trình ươm tạo khóa VII của Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng sẽ thay đổi phiên bản 1.1 với trọng tâm đặt vào phát triển năng lực...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: Thêm không gian làm việc chung cho khởi nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang