• Chia sẻ bài viết Shark Tank mùa 3 tập 14: Xuất hiện startup bảo hiểm tình yêu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Shark Tank mùa 3 tập 14: Xuất hiện startup bảo hiểm tình yêu

ictnews
Trong clip hé lộ tập 14 Shark Tank mùa 3, người ta có thể đoán được sẽ xuất hiện một startup lĩnh vực bảo hiểm với sản phẩm chủ lực là gói... bảo hiểm tình yêu.

Fanpage Facebook của chương trình Shark Tank Việt Nam vừa qua đã có clip teaser hé lộ về tập 14 của mùa 3, dự kiến phát sóng vào 20h30 tối ngày 23/10 trên kênh VTV3.

Trong teaser người ta có thể đoán được sẽ xuất hiện một startup lĩnh vực bảo hiểm với sản phẩm chủ lực là gói... bảo hiểm tình yêu.

Như thường lệ, các Shark đôi khi chất vấn khá hài hước. Shark Hưng hỏi startup này: "Khi yêu nhau thì mua bảo hiểm, xong đến lúc chẳng may lấy nhau thì em bồi thường người ta chứ gì?"

Dù sao startup bảo hiểm này cũng cho thấy quyết tâm và sự tự tin khi khẳng định: "Đấy là những cái bọn em vẽ ra và chắc chắn đạt được".

Xem clip teaser Shark Tank mùa 3 tập 14 ở đây:

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của Sony Pictures. Format của chương trình là người chơi là các doanh nhân khởi nghiệp sẽ thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

Xem Shark Tank mùa 3 tập 14 full YouTube

Để xem trực tiếp Shark Tank Việt Nam trên VTV3 vào lúc 20h30 Thứ Tư hàng tuần, chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3 (vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm (vào đây) hoặc vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html (vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem Shark Tank Việt Nam trên VTV3 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOSAndroid), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOSAndroid).

Ở Việt Nam Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất, và kênh YouTube TV HUB (địa chỉ cụ thể ở đây) đang hàng tuần cập nhật các tập Shark Tank Việt Nam mùa 3. Trong lúc chờ đợi xem lại chúng qua cũng có thể quay ngược dòng thời gian kênh VTV3 trên VTV Go.

Shark Tank mùa 3 tập 14 trên YouTube:

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Shark Tank mùa 3 tập 12: Từ chối Shark Linh, "mẹ bỉm sữa" chọn Shark Việt vi "cảm thấy đồng cảm"
ICTnews - Sáng nay fanpage của Dalat Foodie vẫn còn livestream bán hàng như thường lệ, sau khi khiến Shark Linh và Shark Việt đua tranh để đầu...
Startup "Uber cho Telemarketing" hứa hẹn giải bài toán cuộc gọi spam như thế nào trên sóng Shark Tank?
ICTnews - Trong Shark Tank mùa 3 tập 13, dù cho thấy tiềm năng lớn nhưng startup chuyên cung cấp nhân viên bán hàng qua điện thoại cũng đứng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Shark Tank mùa 3 tập 14: Xuất hiện startup bảo hiểm tình yêu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang