• Chia sẻ bài viết Sự kiện khởi nghiệp lớn nhất trong năm sắp bắt đầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sự kiện khởi nghiệp lớn nhất trong năm sắp bắt đầu

ictnews
Sự kiện thường niên lớn nhất trong năm HATCH! FAIR 2014 được tổ chức bởi HATCH! PROGRAM dành cho khởi nghiệp sẽ bắt đầu vào hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật, 11-12/10/2014 tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm tiếp thu được từ sự kiện năm 2013 cũng như các hoạt động khởi nghiệp trong hơn nửa đầu năm 2014, HATCH! PROGRAM định hướng tổ chức HATCH! FAIR lần thứ hai này tập trung hơn vào lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ với những sản phẩm tiềm năng đã, đang và sẽ tạo nên một thói quen sử dụng hay tiêu dùng mới hỗ trợ giải quyết được những bài toán lớn đặt ra từ thị trường, trong đó có các doanh nghiệp và người dùng cá nhân.

Hình ảnh của HATCH! FAIR 2013

So với HATCH! FAIR 2013, khác biệt rõ rệt nhất của HATCH! FAIR năm nay là Cuộc thi khởi nghiệp HATCH! BATTLE lần đầu tiên được tổ chức dành cho các khởi nghiệp tiềm năng ngay trước thềm HATCH! FAIR 2014 một tháng.

Bên cạnh đó, Hội nghị khởi nghiệp HATCH! STAGE 2014 cũng được HATCH! FAIR 2014 đổi mới với buổi thuyết trình thu hút đầu tư độc quyền chỉ dành cho khách mời và khởi nghiệp trong chương trình Ươm mầm của HATCH!, tham gia vòng cuối HATCH! BATTLE và có bàn triển lãm tại HATCH! ARENA.

Sự kiện lần này được xem là lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng khởi nghiệp với sự tham gia của các khởi nghiệp công nghệ, các khởi nghiệp lĩnh vực khác, các cá nhân (bao gồm sáng lập viên khởi nghiệp, cố vấn, đầu tư), các doanh nghiệp quan tâm đến khởi nghiệp ngành Công nghệ nói riêng và khởi nghiệp nói chung trên phạm vi toàn quốc.

Bên cạnh đó, với thông điệp “Khởi nghiệp +” (“Khởi nghiệp Cộng”), triển lãm và hội nghị khởi nghiệp lần này hướng đến việc tạo lập một môi trường khởi nghiệp cởi mở, hỗ trợ mở rộng mạng lưới kết nối và thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác tiềm năng giữa những đơn vị khởi nghiệp, những doanh nghiệp với những nhà đầu tư và cố vấn tham gia sự kiện. Chính vì thế, các khởi nghiệp ngoài công nghệ như giáo dục, nông nghiệp vẫn rất được khuyến khích tham gia.

Để tìm được những startup ưu tú nhất tham dự, chương trình HATCH! BATTLE đã cho phép đăng ký ngay từ hôm nay và hạn cuối nhận đặng ký là ngày 25/8. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện có thể xem tại website fair.hatch.vn hoặc qua email: fair@hatch.vn.

 

T.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sự kiện khởi nghiệp lớn nhất trong năm sắp bắt đầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang