Viettel Post dành hơn 4,5 tỷ đồng tri ân các khách hàng thường xuyên dùng dịch vụ

Từ ngày 15/3/2020 đến 30/3/2020, Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) triển khai chương trình tri ân hơn 60.000  khách hàng thân thiết với ngân sách dự kiến lên tới 4,5 tỷ đồng.

Với thông điệp “Món quà nhỏ chứa đựng lời cảm ơn sâu sắc”, chương trình chăm sóc khách hàng được Viettel Post triển khai trong tháng 3/2020 này nhằm tri ân các khách hàng thân thiết trên toàn quốc đã đồng hành cùng sự phát triển của Tổng công ty thời gian vừa qua.

Theo đó, các khách hàng chuyển phát truyền thống và khách hàng thương mại điện tử có tần suất sử dụng dịch vụ liên tiếp 12 tháng trong năm 2019 sẽ được nhận những phần quà có ý nghĩa từ chương trình này.

 

Để thực hiện chương trình, Viettel Post đã lên kế hoạch triển khai từ tháng 2/2019. Hơn 60.000 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn có logo Viettel Post đã được đặt hàng và chuyển đến các chi nhánh trên toàn quốc. Qùa tặng sẽ được đội ngũ đối tác MyGo của Viettel Post chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Nói về chương trình chăm sóc khách hàng này, ông Đinh Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Viettel Post chia sẻ: “Khách hàng luôn là tài sản quý giá nhất đối với chúng tôi. Bên cạnh việc lấy khách hàng làm trung tâm để cung cấp một dịch vụ chuyển phát tốt nhất, chúng tôi luôn quan tâm và đồng hành cùng quý khách hàng bằng các chương trình tri ân. Năm nay, chúng tôi quyết định gửi tặng những chiếc mũ bảo hiểm với lời chúc “Vạn dặm bình an” cho tất cả các khách hàng- dù lớn dù nhỏ- đã sử dụng dịch vụ của Vietttel Post suốt thời gian qua”.

Bên cạnh chương trình tri ân khách hàng, Viettel Post đã có nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa như các chương trình phát tặng khẩu trang miễn phí, vận chuyển hàng hóa cứu trợ đến vùng dịch hay các biện pháp hạn chế tiếp xúc trong quá trình giao hàng để phòng dịch bệnh...

Cũng theo đại diện Viettel Post, sắp tới đây, doanh nghiệp sẽ thực hiện các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, giảm giá trực tiếp trên các dịch vụ mà Viettel Post cung cấp để hỗ trợ trực diện cho các doanh nghiệp. Chương trình này được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp giảm chi phí đầu vào, san sẻ bớt phần nào những khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 
List comment
 

Năm 2020, startup công nghệ Đông Nam Á vượt qua khó khăn của dịch Covid-19 và thu hút số tiền đầu tư gần tương đương năm 2019, đánh bại các khu vực mới nổi khác.

 

Ra mắt chưa tròn 2 năm, giữa thời điểm Covid-19 bùng phát, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Anh đã được định giá 5,6 tỷ USD.

 

VNG vừa quyết định rót khoản tiền tương đương 138 tỷ đồng vào Got It, một nền tảng chuyên cung cấp quà tặng điện tử.

 

Genetica của hai người Việt nhận khoản đầu tư ban đầu 2,5 triệu USD từ các nhà đầu tư ở Silicon.

 

Trong các công ty khởi nghiệp ở khu vực Tây Phi có nữ giới tham gia sáng lập, chỉ 10% huy động vốn thành công trên 1 triệu USD trong cả thập kỷ qua. Một số quỹ đầu tư mạo hiểm ở đây nhận thấy cần phải thay đổi.

 
 

Công ty đầu tư mạo hiểm Genesia của Nhật Bản dẫn đầu vòng đầu tư 700.000 USD vào startup truyền thông Việt Nam.  

BAEMIN vừa qua đã tổ chức các khóa học sơ cấp cứu dành cho đối tác tài xế và nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123