• Chia sẻ bài viết Đã có thể dùng MoMo thanh toán trên Apple App Store lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đã có thể dùng MoMo thanh toán trên Apple App Store

ictnews
Người dùng khi mua nội dung trên Apple App Store tại Việt Nam đã có thể thanh toán bằng ví MoMo.

Apple vừa cập nhật thêm một phương thức thanh toán mới cho người dùng App Store tại Việt Nam. Theo đó, bên cạnh phương thức trả tiền bằng thẻ quốc tế như truyền thống, người dùng nay có thể dùng ví MoMo để trả cho ứng dụng, game, nhạc,... mà họ mua trên Apple App Store.

MoMo được thêm như một phương thức thanh toán trên Apple App Store. Ảnh chụp màn hình

Có thêm MoMo, người dùng sẽ thêm lựa chọn khi mua nội dung trên Apple App Store, không buộc phải mở thẻ thanh toán quốc tế như trước đây. Việc thanh toán bằng ví điện tử cũng giúp hạn chế một phần việc lộ thông tin thẻ.

Trước khi trở thành một trong những phương thức thanh toán trên chợ ứng dụng của Apple, MoMo cũng đã được tích hợp trên Google Play Store.

PV ICTnews chưa thử mua ứng dụng trên Apple App Store bằng MoMo, tuy nhiên việc mua ứng dụng trên Google Play Store bằng MoMo trước đây thi thoảng gặp lỗi.

MoMo là sản phẩm khởi nghiệp lĩnh vực fintech ra đời cách đây 12 năm. Ví MoMo hiện là một trong ít ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
CEO MoMo: MoMo sẽ là công cụ tài chính cho mọi người Việt, "đo ni đóng giày" cho người Việt
ICTnews - Ông Phạm Thành Đức, CEO MoMo, chia sẻ rằng mình rất tự hào vì xây dựng được một sản phẩm thuần chất trí tuệ Việt, với ước muốn trở...
Hướng dẫn sử dụng ví MoMo để tận dụng ưu đãi
ICTnews - Một trong những ví điện tử đáng trải nghiệm nhất hiện nay là MoMo, với rất nhiều ưu đãi khi thanh toán qua ví ở các điểm bán, các trang...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đã có thể dùng MoMo thanh toán trên Apple App Store lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang