• Chia sẻ bài viết Đàm phán sụp đổ, Facebook không phát sóng trực tuyến Ngoại hạng Anh? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đàm phán sụp đổ, Facebook không phát sóng trực tuyến Ngoại hạng Anh?

ictnews
Theo nguồn tin của tờ Sport Business Media, các cuộc đàm phán giữa đối tác và Facebook để phát sóng giải Ngoại hạng Anh tại một số nước, trong đó có Việt Nam, đã thất bại.

 

Theo Sport Business Media, các cuộc đàm phán giữa Facebook và đối tác để chốt phương án bản quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh đã thất bại. Trước đó, Facebook đánh bại các đối thủ khác để giành quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh tại Thái Lan, Lào và Campuchia vào tháng 5/2018 và tại Việt Nam vào tháng 6/2018.

Facebook đã bỏ 264 triệu USD để sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng giải đấu bóng đá đắt đỏ nhất hành tinh Ngoại hạng Anh (EPL) gồm 1.140 trận cho 3 mùa từ 8/2019 - 8/2022 tại 4 quốc gia Đông Nam Á là: Thái Lan, Việt Nam, Lào, Campuchia. Facebook được cho là đã chi 100 triệu USD để sở hữu độc quyền EPL tại Việt Nam, cao hơn 2,3 lần số tiền K+ đã phải bỏ ra cách đây 3 năm để mua gói độc quyền EPL mùa giải 2016/2019.

Tuy nhiên, chuyện Facebook độc quyền Ngoại hạng Anh sẽ không bao giờ xảy ra. Facebook và đối tác đi vào bế tắc sau 8 tháng đàm phán thêm giữa luật sư hai bên. Có một số vấn đề không thể thống nhất và do đó, hai bên quyết định không tiếp tục. Như vậy, giải đấu phải quay lại các thị trường để tìm kiếm đối tác khác khi chỉ còn một thời gian ngắn nữa mùa giải mới sẽ bắt đầu.

Du Lam (Theo Sport Business Media)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook sắp ra tính năng vô cùng quan trọng, được chờ đợi đã lâu
ICTnews - Tính năng mà người dùng chờ đợi từ lâu sắp được mạng xã hội Facebook tung ra trong năm nay.
Facebook kiện 4 công ty Trung Quốc vì bán tài khoản, like và follower giả mạo
ICTnews - Facebook đã nộp đơn kiện 4 công ty và 3 người có liên quan sống tại Trung Quốc lên tòa án Mỹ vì hành vi quảng bá việc bán tài khoản,...
Facebook bị lên án vì tính năng tra cứu số điện thoại người dùng
ICTnews - Facebook bị chỉ trích vì không để người dùng thoát khỏi tính năng cho phép người khác tìm kiếm họ bằng số điện thoại hay địa chỉ email.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đàm phán sụp đổ, Facebook không phát sóng trực tuyến Ngoại hạng Anh? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang