• Chia sẻ bài viết Điện thoại cháy nổ, fan Samsung vẫn mặc kệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điện thoại cháy nổ, fan Samsung vẫn mặc kệ

Kết quả khảo sát 50 bang tại Mỹ cho thấy các "tín đồ" Samsung không mấy quan tâm tới các sự cố cháy nổ điện thoại gần đây của hãng công nghệ Hàn Quốc này.

Thực tế này trái ngược với dự báo trước đây rằng hình ảnh cũng như thương hiệu Samsung sẽ bị ảnh hưởng nặng nề do scandal cháy nổ liên tiếp trong thời gian qua.

Điện thoại cháy nổ, fan Samsung vẫn mặc kệ - 1 

Cuộc khảo sát được thực hiện trên mạng với 2.375 người dùng sản phẩm Samsung, 3.158 người dùng iPhone tại 50 bang của Mỹ cho kết quả khách quan.

Các "fan" Samsung tỏ ra vẫn trung thành với thương hiệu này: 91% người dùng hiện tại cho biết sẽ tiếp tục mua điện thoại khác của Samsung; 92% cho biết sẽ mua các sản phẩm khác của hãng điện tử Hàn Quốc này.

Trong khi đó, "fan" iPhone cũng cho tỉ lệ tương tự: 92% nói rằng sẽ tiếp tục mua iPhone.

Thực tế đó cho thấy vụ thu hồi chiếc điện thoại Galaxy Note 7 không ảnh hưởng mấy tới tâm lý cũng như ý định mua sắm của người dùng trung thành. Thậm chí, 25% người dùng điện thoại Samsung không hề biết về vụ thu hồi Note 7.

Samsung được cho đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện Galaxy S8, chiếc điện thoại "bom tấn" sẽ ra mắt trong năm tới nhằm lấy lại uy tín thương hiệu và hình ảnh.

 

Theo khampha.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy Note 7 đổi mới vẫn cháy nổ, vì sao?
ICTnews - Galaxy Note 7 cháy do dùng pin bị lỗi, tuy nhiên khi cả những thiết bị thay thế cũng không an toàn, Samsung lại đối mặt với các câu...
Giải pháp hạn chế cháy nổ smartphone
Trước tình trạng cháy nổ smartphone ngày càng nhiều thì người dùng nên tự tìm giải pháp bảo vệ mình trước khi xảy ra sự cố.
S7 Edge được phát để thay thế Note 7 cũng bị nổ
ICTnews - Theo thông tin trên trang PhoneArena, một chiếc Galaxy S7 Edge khác đã phát nổ khi đang được sạc bằng củ sạc đi kèm sản phẩm và đây...
Thêm điện thoại Samsung phát nổ, lần này là Galaxy J5
ICTnews - Một người dùng smartphone Galaxy J5 của Samsung tại Pháp mới đây phản ánh, chiếc điện thoại của cô bỗng nhiên nóng lên rồi bắt lửa...
Samsung Galaxy S7 nổ tung trên tay người dùng gây bỏng nặng
ICTnews - Chủ nhật vừa rồi, một người đàn ông Canada đang lái xe thì bị bỏng nặng vì chiếc Galaxy S7 của anh phát nổ trên tay.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điện thoại cháy nổ, fan Samsung vẫn mặc kệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang