• Chia sẻ bài viết 9.000 nhân viên Samsung Thái Nguyên tham gia hiến máu nhân đạo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

9.000 nhân viên Samsung Thái Nguyên tham gia hiến máu nhân đạo

ictnews
Chương trình hiến máu tình nguyện tại Samsung Thái Nguyên tổ chức trong tháng 7 và tháng 8/2017, dự kiến có khoảng 9.000 lượt nhân viên, lãnh đạo công ty tham gia và tiếp nhận thành công 7.000 đơn vị máu.

Nhân viên Samsung Thái Nguyên tham gia hiến máu.

Sau sự thành công của chương trình hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu Việt” tại nhà máy Samsung Bắc Ninh tháng 6 vừa qua, ngày 26/7, Samsung Việt Nam tiếp tục chiến dịch thực hiện 3 đợt hiến máu tiếp theo tại Samsung Thái Nguyên.

Chương trình được kéo dài trong tháng 7 và tháng 8/2017, dự kiến có khoảng 9.000 lượt nhân viên và lãnh đạo tham gia hiến máu, tiếp nhận thành công 7.000 đơn vị máu.

Năm 2017 chương trình hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu Việt 2017” được diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2017 tại 3 địa điểm chính Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tại Bắc Ninh, Công ty TNHH Samsung Việt Nam Thái Nguyên và Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di dộng tại Hà Nội.

Chương trình được phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên. Kết thúc 3 đợt hiến máu tại Bắc Ninh tháng 6 vừa qua, tổng số đơn vị máu thu được là 4.891 đơn vị, tăng 12% so với năm 2016 (tổng số đơn vị máu thu được là 4.293 đơn vị).

Theo đại diện Samsung, với gần 13 nghìn đơn vị máu thu được của năm 2016 và gần 5 nghìn đơn vị máu tại Samsung Bắc Ninh trong năm 2017, công ty tiếp tục kỳ vọng kết quả sẽ khả quan hơn nữa tại Samsung Thái Nguyên, để qua từng năm lượng máu nhân viên, lãnh đạo Samsung đóng góp đến được với nhiều người bệnh hơn, góp phần giảm bớt gánh nặng cho ngành y tế và các bệnh viện.

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung giúp doanh nghiệp phụ trợ Việt Nam giảm tỷ lệ lỗi đến 25%
ICTnews - Chương trình tư vấn doanh nghiệp với chuyên gia Hàn Quốc của Samsung được đánh giá cao khi có thể giúp các doanh nghiệp phụ trợ Việt...
Samsung bắt đầu mở bán Galaxy J3 Pro, giá 4,49 triệu đồng
ICTnews - Tiếp sau chiếc Galaxy J7 Pro, Samsung tung ra mẫu J3 Pro nhằm tấn công phân khúc tầm trung thấp.
Chính phủ muốn Samsung Thái Nguyên thành trung tâm sản xuất sản phẩm điện tử của Việt Nam
ICTnews - Tại buổi làm việc với Công ty Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Chính phủ cũng như chính quyền...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 9.000 nhân viên Samsung Thái Nguyên tham gia hiến máu nhân đạo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang