• Chia sẻ bài viết Ấm áp món quà tinh thần cuối năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ấm áp món quà tinh thần cuối năm

ictnews
Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, ngày 28/12/2108 Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 6 đã và đang phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An và Thanh Hoá tổ chức chuỗi sự kiện âm nhạc MobiFone – đồng hành cùng cộng đồng người lao động.

Ông Lê Đình Đông, Giám đốc Mobifone Thanh Hóa phát biểu tại chương trình.

Chương trình “Gala kết nối đồng hành cùng công nhân lao động” với nhiều ca khúc ca ngợi tình yêu, quê hương, đất nước chính là món quà tinh thần hấp dẫn gửi tặng công nhân lao động nhân dịp cuối năm, chào mừng năm mới 2019.

Ngoài ra, chương trình còn có phần rút thăm may mắn và các trò chơi hoạt náo vui nhộn cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn và thiết thực đối với đời sống công nhân lao động. Chương trình góp phần gắn kết công nhân với đam mê giải trí, lướt web, nghe nhạc… sau những giờ làm việc với mong muốn đưa đến một cái Tết đủ đầy hơn, ấm no hơn, trọn vẹn hơn bên người thân và gia đình.

Trong những năm qua, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 6 không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tập trung cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Không chỉ đem tới những dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực viễn thông di động, thiết bị viễn thông, truyền hình và đa dạng dịch vụ, MobiFone còn phối hợp với các đơn vị triển khai nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật dành riêng cho công nhân lao động tại nhiều tỉnh thành, góp phần mang lời ca tiếng hát xua tan đi những bộn bề lo toan cuộc sống, để người công nhân có thêm động lực, tiếp tục hăng say với công việc.

Công nhân hào hứng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Chị Nguyễn Thị Tú, công nhân tại Công ty BSE xúc động chia sẻ: “Khi được gọi tên lên sân khấu nhận quà tặng từ MobiFone, tôi rất vui mừng và bất ngờ. Những hành động nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tận tình của MobiFone đối với người lao động,

Gala kết nối chào năm mới 2019 kết thúc đầy ý nghĩa với ca khúc “Kết nối miền Trung”, cũng chính là thông điệp sâu sắc và ý nghĩa mà MobiFone muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người. Qua các dịch vụ, sản phẩm chất lượng và chương trình chăm sóc khách hàng, MobiFone luôn thể hiện tính nhân văn, chia sẻ cảm xúc cùng khách hàng, kết nối tình yêu thương trong cộng đồng, xã hội.

Phương Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những câu chúc năm mới cho người yêu hay nhất theo ý tưởng trên mạng
ICTnews - Bài viết sẽ tập hợp những ý tưởng lời chúc năm mới cho người yêu hay nhất, ý nghĩa nhất của năm 2019 và tất nhiên trong đó có thể pha...
Các ứng dụng gọi xe, gọi đồ ăn “làm hư” người Việt
ICTnews - Chưa bao giờ người dùng được "cưng chiều" như thế khi hàng loạt ứng dụng tung ra, với các dịch vụ "dâng" đến tận cửa.
Xem trực tiếp các lễ hội đếm ngược "countdown" đón năm mới 2019 ở đâu?
ICTnews - Sự kiện countdown của Heineken, hay chương trình Countdown 2019 trên VTV1 hứa hẹn sẽ là tâm điểm trong đêm giao thừa chuyển giao sang...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ấm áp món quà tinh thần cuối năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang