• Chia sẻ bài viết CEO Apple dậy trước 4 giờ sáng để làm gì? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO Apple dậy trước 4 giờ sáng để làm gì?

ictnews
Mới đây, CEO Tim Cook của Apple tiết lộ lịch trình hàng ngày của ông. Theo đó, ông thường dậy trước 4 giờ sáng và dành 1 tiếng để đọc bình luận của người dùng.

 

Nếu điều hành công ty giá trị nhất thế giới, bạn nên dậy trước bình minh. Đó là tiết lộ của CEO Tim Cook trong cuộc phỏng vấn với Axios. Lịch trình hàng ngày của ông bắt đầu trước 4 giờ sáng, tiếp đến là đọc email của người dùng Apple và những người khác trong khoảng 1 tiếng. Sau đó, ông đi tập gym và thể dục để giảm stress.

“Tôi thường dậy trước 4 giờ sáng, tôi thích dành tiếng đầu tiên để đọc bình luận của người dùng hay những thứ tương tự và tập trung vào những người ngoài nhưng quan trọng với chúng tôi. Sau đó, tôi tập gym và thể dục khoảng 1 tiếng vì nó giúp tôi giảm căng thẳng”, người đứng đầu Apple chia sẻ. Ngoài ra, ông còn nói về các vấn đề khác như nghiện công nghệ, quy định và thực tế tăng cường.

Khi lịch trình buổi sáng hoàn tất, mọi người cũng thức giấc và ông Cook đã sẵn sàng để bắt đầu ngày mới của mình. Mỗi ngày, ông nhận khoảng hơn 700 đến 800 email. Ông đọc phần lớn trong số này và liên tục gửi email cho nhân viên. Ông được cho là luôn ngủ đủ 7 tiếng mỗi tối, kết hợp với chia sẻ phía trên, có lẽ giờ đi ngủ của ông là 8 giờ 45.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Một số người dùng Apple bất ngờ bị khóa Apple ID
ICTnews - Apple dường như đã khóa Apple ID của một nhóm người dùng trong 24 giờ qua mà không rõ lý do.
Nhà sáng lập Apple chê Android không thực sự sáng tạo
ICTnews - Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak cho rằng những tính năng vui vẻ trên Android không thể gọi là sáng tạo thực sự vì không thay đổi...
Chỉ dựa vào tin đồn nhỏ, không nên phán đoán Apple đang lâm nguy
ICTnews - Xuất phát từ tin đồn của một nhà cung ứng Apple, giới phân tích đã dự báo nhu cầu iPhone giảm và tỏ ra lo lắng cho công ty của Tim...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO Apple dậy trước 4 giờ sáng để làm gì? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang