• Chia sẻ bài viết Công nhân có tay nghề cao dễ nhận được visa đến Canada làm việc cho Amazon lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Công nhân có tay nghề cao dễ nhận được visa đến Canada làm việc cho Amazon

ictnews
Amazon vừa mang đến tin vui cho Canada khi mở văn phòng làm việc thứ 2 tại đây, tạo thêm hơn 1.000 cơ hội việc làm. Khuyến khích chính sách nhập cư tại Canada, thậm chí một công nhân có tay nghề còn dễ dàng nhận được visa 6 tháng từ Amazon.

Trong khi chưa tiết lộ trụ sở tiếp theo sẽ được đặt ở đâu tại Bắc Mỹ, Amazon đã khiến người dân Canada vui mừng khôn xiết khi vừa quyết định mở văn phòng thứ 2 tại Vancouver.

Tại một sự kiện ra mắt hôm thứ 6 vừa qua, Jesse Dougherty - người dẫn đầu trang web của Amazon khi được hỏi về việc đặt trụ sở thứ 2 của công ty đã không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Hàng trăm thành phố đã tự đề xuất là nơi "đất lành chim đậu" cho trụ sở trị giá 5 tỷ USD của Mỹ này. Dự án mang lại khoảng 50.000 việc làm có thu nhập cao vẫn đang nằm trong dự kiến và chưa có bất cứ động tĩnh nào.

Thế nhưng, với văn phòng thứ 2 đang được mở tại Vancouver, Amazon đang lên kế hoạch tăng gấp đôi số lượng nhân viên, thêm hơn 1.000 cơ hội việc làm cho đến hết năm 2020.

Reuters cho biết động thái này là để đáp ứng với những chính sách nhập cư cho người nước ngoài tại Canada, thậm chí một công nhân có tay nghề sẽ được nhận visa thực thi có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Khác hẳn với những điều kiện nhập cư bị thắt chặt tại Mỹ hiện nay. 

Phía Amazon cho biết văn phòng tại Vancouver vẫn đang thực hiện việc tuyển dụng.

Trang báo Vancouver Sun cũng báo cáo rằng 1.000 cơ hội việc làm sẽ là sự kết hợp giữa các mảng kỹ thuật và phi công nghệ, bao gồm phát triển phần mềm, nguồn nhân lực và vị trí tiếp thị. Văn phòng đầu tiên của Amazon được mở cửa tại thành phố Vancouver vào năm 2015, hiện có hơn 1.000 kỹ sư phần mềm làm việc tại đây, một thông tin từ bài báo.

Amazon đang có hơn 380.000 nhân viên trên toàn thế giới tính đến thời điểm này.

Quỳnh Như (Theo TechCrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple sẽ trở thành công ty trị giá nghìn tỷ USD nhờ iPhone X?
ICTnews - Khi các ông lớn như Alphabet, Microsoft và Netflix vừa có những báo cáo tài chính thì Apple chưa có bất cứ động tĩnh nào. Phải chăng...
iPhone X sẽ giảm giá vào ngày Black Friday?
ICTnews - Với mục đích thu hút khách hàng, một số các nhà bán lẻ như Best Buy, Walmart sẽ nâng cấp các dòng điện thoại di động để bán vào ngày...
iPhone X đã cháy hàng tại hơn 20 thành phố lớn
ICTnews - Dù cho mở cửa đặt hàng online từ trước, iPhone X vẫn đang bị cháy hàng trên hơn 20 thành phố lớn khi bán ra trực tiếp trong vòng chưa...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Công nhân có tay nghề cao dễ nhận được visa đến Canada làm việc cho Amazon lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang