• Chia sẻ bài viết Đêm nay, Apple ra mắt những gì? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đêm nay, Apple ra mắt những gì?

ictnews
Apple sẽ tổ chức sự kiện “It’s Show Time” vào 23h ngày 25/3 tại rạp hát Steve Jobs trong trụ sở phi thuyền để giới thiệu các dịch vụ nội dung mới.

Theo tin đồn, Apple sẽ tập trung vào dịch vụ trong sự kiện “It’s Show Time”, bao gồm dịch vụ đọc báo Apple News và dịch vụ truyền hình mới.

Sự kiện "It's Show Time" diễn ra 23h ngày 25/3 (giờ Việt Nam)

Apple News

Apple đang phát triển dịch vụ đọc báo 9,99 USD/tháng, cho phép người dùng Apple News truy cập không giới hạn các bài báo trên các website trả tiền như Thời báo Phố Wall. Dịch vụ cũng bao gồm tạp chí. Tuy nhiên, không phải trang tin nào cũng đồng ý hợp tác với Apple do Apple muốn 50% doanh thu thuê bao.

Dịch vụ xem truyền hình theo yêu cầu

Apple cũng đang nghiên cứu dịch vụ xem truyền hình theo yêu cầu với hơn 20 chương trình và phim đang được phát triển, bên cạnh đó còn có khả năng truy cập nội dung trả tiền từ các nhà cung cấp truyền hình cáp khác.

Apple có kế hoạch cho phép khách hàng đăng ký các dịch vụ như Starz và Showtime ngay bên trong ứng dụng TV và công ty cũng cung cấp các gói kênh để tập hợp nội dung từ các đài cáp với giá giảm.

Không rõ giá cước của dịch vụ là bao nhiêu nhưng đến mùa hè hoặc mùa thu mới chính thức ra mắt sau khi được giới thiệu trong sự kiện tối nay.

iOS 12.2

Apple sẽ phát hành phiên bản iOS 12.2 ngay sau khi sự kiện kết thúc để mọi người có thể xem dịch vụ đọc báo mới của Apple. Ngoài ra, iOS 12.2 còn có các nhân vật Animoji mới, hỗ trợ HomeKit TV cho tivi của hãng khác cùng nhiều thay đổi nhỏ.

Apple Pay

Theo Bloomberg, Apple sẽ giới thiệu một số tính năng mới trên Apple Pay trong sự kiện, đặt nền móng để hợp tác phát hành thẻ tín dụng với Goldman Sachs. Không rõ tính năng mới là gì nhưng khả năng có thiết kế mới cho ứng dụng Wallet trong iOS 12.2.

Tin đồn gợi ý thẻ tín dụng mà Apple hợp tác với Goldman Sachs sẽ có các tính năng đặc biệt trong ứng dụng Wallet mà thẻ tín dụng tiêu chuẩn không có, chẳng hạn hạn mức ngân sách, gợi ý chi tiêu…

Phần cứng

Tuần trước, Apple ra mắt hàng loạt thiết bị mới như iPad mini, iPad Air 10.5 inch, iMac, AirPod 2. iPod touch thế hệ 7 và AirPower sẽ sớm xuất hiện nhưng không rõ Apple có mang đến sự kiện 25/3 hay không.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bị Tổng thống Trump gọi nhầm tên, Tim Cook đổi luôn thành Tim Apple
ICTnews - Sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi Tim Cook là “Tim Apple” hôm 6/3, CEO Apple đã thay tên bằng biểu tượng “quả táo” trên Twitter.
Apple tổ chức sự kiện ngày 25/3 “It’s Show Time”
ICTnews - Apple đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện “It’s Show Time” tổ chức ngày 25/3 tại Nhà hát Steve Jobs trong trụ sở Apple Park.
Apple giới thiệu AirPod thế hệ mới: pin lâu hơn, sạc không dây
ICTnews - Apple vừa làm mới mẫu tai nghe AirPod với con chip đồng bộ không dây mới, hỗ trợ câu lệnh “Hey Siri” và pin lâu hơn cùng với vỏ sạc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đêm nay, Apple ra mắt những gì? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang