Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết DHL hỗ trợ chuỗi cung ứng quốc tế cho Decathlon, bao gồm Decathlon Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

DHL hỗ trợ chuỗi cung ứng quốc tế cho Decathlon, bao gồm Decathlon Việt Nam

ictnews
DHL giám sát tất cả những lô hàng của Decathlon bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ từ các nhà máy tại Việt Nam và Đài Loan đến các nơi trên thế giới như Brazil, Canada, Trung Quốc, Colombia, Châu Âu, Ấn Độ, Malaysia, Ma-rốc và Singapore.

DHL Global Forwarding (thuộc tập đoàn DHL, Đức), chuyên cung cấp các dịch vụ đường hàng không, đường biển và đường bộ, hợp tác cùng Decathlon, nhà bán lẻ đồ thể thao lớn nhất nước Pháp để cung cấp chuỗi cung ứng quốc tế toàn diện. 

Tại hội nghị thời trang và bán lẻ do DHL tổ chức tại TP.HCM hôm 6/8, cả hai công ty đã chia sẻ về việc vận hành chuỗi cung ứng đa quốc gia, giúp chuỗi cửa hàng của Decathlon luôn có sẵn hơn 22.400 mặt hàng với hơn 85 môn thể thao khác nhau.

Một xe vận chuyển của DHL - Ảnh: H.Đ

Ông Marc Meier, Phó Chủ tịch Cấp cao, Giám đốc Toàn cầu bộ phận Dịch vụ chuỗi cung ứng quốc tế của DHL Global Forwarding cho biết: “DHL Global Forwarding vận hành Trung Tâm điều hành DHL với điểm liên lạc đầu mối tại Việt Nam và Đài Loan cho mọi hoạt động của Decathlon. Nhằm cung cấp một cái nhìn toàn diện cho bộ phận Logistics của Decathlon, Trung tâm điều hành của chúng tôi giám sát tất cả những lô hàng của Decathlon bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ từ các nhà máy tại Việt Nam và Đài Loan đến các nơi trên thế giới như Brazil, Canada, Trung Quốc, Colombia, Châu Âu, Ấn Độ, Malaysia, Ma-rốc và Singapore”.

Các doanh nghiệp đa quốc gia với nguồn cung cấp hàng hóa và vận chuyển đến nhiều nước khác nhau phải đối mặt với chuỗi cung ứng phức tạp thường đòi hỏi tầm nhìn và khả năng kiểm soát cao nhằm tối ưu hóa quy trình hoạt động cũng như tối ưu hóa chi phí. 

Có hơn 1.000 chuyên gia về chuỗi cung ứng thuộc 82 văn phòng tại 46 quốc gia trên toàn thế giới, các dịch vụ về chuỗi cung ứng quốc tế của DHL cung cấp mô hình giải pháp toàn diện và quản lý dự án được hỗ trợ bởi cấu trúc quản trị toàn cầu, đảm bảo sự nhất quán giữa các hoạt động. 

Tại Việt Nam, năm 2019, Decathlon đã khai trương hai cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lần lượt là 4.300m2 và 2.600m2, và giới thiệu 70 thương hiệu đồ thể thao của mình đến khách hàng Việt Nam. 

Decathlon đang hợp tác cùng 6 đối tác tại Việt Nam nhằm đảm bảo giá cả và thời gian sản xuất cạnh tranh cho thị trường nội địa, đồng thời giảm thiểu tối đa lượng khí thải carbon ra môi trường. Với tư cách là đối tác logistics toàn diện, DHL Global Forwarding đồng thời cũng cung cấp các giải pháp vận tải hàng hóa đường bộ giúp Decathlon vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Campuchia.

Việt Nam với vai trò là trung tâm sản xuất của thế giới đang có một sức hút rất lớn nhờ sở hữu vị trí địa lý đắc địa, dân số trẻ, chi phí lao động thấp và thổ nhưỡng phong phú đa dạng. 

Cùng với lợi thế dễ dàng tiếp cận nhiều thị trường lớn nhờ các hiệp định thương mại tự do, ngành bán lẻ và dệt may của Việt Nam được thúc đẩy phát triển khi mức chi tiêu của người Việt có xu hướng tăng và ngày càng nhiều thương hiệu quốc tế đang tìm kiếm cơ hội để hiện diện tại đây.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

DHL khai trương Trung tâm khai thác mới tại tỉnh Bình Dương
ICTnews - Hãng chuyển phát nhanh toàn cầu DHL vừa khai trương Trung tâm khai thác mới tại số 169/66, đường 30 Tháng 4, thành phố Thủ Dầu Một,...
Sen Đỏ có thêm đối tác giao hàng DHL eCommerce
ICTnews - DHL eCommerce sẽ là một trong những đối tác giao hàng cho Sen Đỏ trên toàn Việt Nam, gồm các dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, tiết kiệm...
“Vạch mặt” hàng lậu lợi dụng hãng chuyển phát nhanh DHL, Fedex tuồn vào Việt Nam
ICTnews - Năm 2018, các địa bàn nóng về buôn lậu điện thoại, hàng điện tử gia dụng, vàng, mỹ phẩm… gồm có sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay Đà...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết DHL hỗ trợ chuỗi cung ứng quốc tế cho Decathlon, bao gồm Decathlon Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang