• Chia sẻ bài viết EMS bắt tay Lalamove triển khai dịch vụ giao hàng siêu tốc 2H lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

EMS bắt tay Lalamove triển khai dịch vụ giao hàng siêu tốc 2H

ictnews
EMS Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác với Lalamove, triển khai dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc trong 2 giờ.

Lalamove bắt tay EMS triển khai dịch vụ giao hàng siêu tốc 2H

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS Việt Nam) và Công ty Lalamove Việt Nam vừa diễn ra sáng nay (3/10) tại Hà Nội. Theo thỏa thuận này, dịch vụ giao hàng siêu tốc sẽ được triển khai đồng thời tại Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể, với gói dịch vụ cao cấp EMS đang cung cấp như Hỏa tốc nội tỉnh sẽ được đồng bộ hóa và tối ưu bởi dịch vụ Lala2H của Lalamove. Qua đó, cho phép các bưu kiện được gửi qua EMS có thể đến tay khách hàng trong tối đa 2 giờ làm việc.

Với đối tượng khai thác tiềm năng giai đoạn đầu là những khách hàng hoặc công ty có nhu cầu gửi bưu kiện, tài liệu, hàng hóa nội thành nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo các yếu tố an toàn, đảm bảo - chính xác - dễ dàng kiểm tra, bên cạnh việc giao nhận hàng hóa thuần túy, dịch vụ mới còn được trang bị thêm một loạt tính năng đi kèm như: giao hàng kèm thùng giữ nhiệt, giao hàng tận tay, giao hàng kèm thu hộ, Quay lại điểm nhận hàng và Giao hàng buổi đêm, giao hàng ngày lễ/Tết.

Dự kiến, dịch vụ giao hàng Siêu tốc 2H sẽ được triển khai đầu tiên vào tháng 10 tại Hà Nội và TP.HCM cùng quy trình kiểm tra nghiệm vụ đặc biệt và hệ thống đối soát chặt chẽ. Ngay trong tháng đầu tiên ra mắt dịch vụ, khách hàng sẽ được giảm 20% giá cước, tối đa 10.000 đồng/đơn hàng trong thời gian từ 3/10 - 3/11/2019.

EMS và Lalamove sẽ tiếp tục nghiên cứu để mở rộng dịch vụ đến các thành phố và khu đô thị lớn trong cả nước, đồng thời đưa ra những gói dịch vụ mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Đại diện EMS Việt Nam cho biết: mối quan hệ hợp tác giữa hai doanh nghiệp sẽ mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới trên thị trường vận chuyển và giao nhận hàng hóa, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao và trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng nhu cần vận chuyển hàng hóa ngày một phát triển.

Từ phía Lalamove, theo chia sẻ từ đại diện, tất cả các đối tác tài xế tham gia vào dự án Siêu Tốc 2H sẽ là những tài xế 5 sao, được cả EMS và Lalamove kiểm tra, chọn lọc và đào tạo theo đúng quy chuẩn, bên cạnh việc cùng xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu để tăng độ nhận biết và an tâm từ khách hàng.

Lalamove là đơn vị có khoảng 50.000 đối tác tài xế với hơn 5.000 đối tác hoạt động liên tục mỗi ngày, giúp cho việc giao - nhận hàng hóa của hơn 130.000 khách hàng, 3.000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tốc độ tìm kiếm tài xế trung bình khoảng 25 giây và thời gian nhận hàng chỉ trong vòng tối đa 10-15 phút.

D.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CEO Be Group Trần Thanh Hải: Không có chế tài cho thí điểm sandbox, doanh nghiệp Việt dễ bị đối thủ ngoại chiếm hết thị phần
ICTnews - Ông Trần Thanh Hải cho rằng thí điểm sandbox tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình mới. Nhưng nếu không có chế tài...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết EMS bắt tay Lalamove triển khai dịch vụ giao hàng siêu tốc 2H lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang