• Chia sẻ bài viết Google miễn phí 6 tháng dùng gói dịch vụ G Suite Business cho doanh nghiệp  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google miễn phí 6 tháng dùng gói dịch vụ G Suite Business cho doanh nghiệp

ictnews
Công ty Gimasys vừa cho biết, thông tin chính thức từ Google, hãng công nghệ này sẽ hỗ trợ 6 tháng sử dụng miễn phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cấp từ gói dịch vụ G Suite basic lên gói G Suite Business.

Chương trình hỗ trợ mới của Google được áp dụng với các doanh nghiệp thực hiện nâng cấp lên gói dịch vụ G Suite Business trong thời gian từ nay đến ngày 15/12/2016.

Công ty TNHH Tích hợp hệ thống quản lý quốc tế - Gimasys Co., Ltd hiện là đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam trong mảng Google Cloud, cung cấp các giải pháp công nghệ Google cho các doanh nghiệp.

Cụ thể, theo thông tin mới được Công ty Gimasys công bố hôm nay, ngày 8/11/2016, chương trình hỗ trợ của Google sẽ được áp dụng cho các công ty đang sử dụng gói dịch vụ G Suite basic có từ 10 - 99 tài khoản người dùng email, nâng cấp lên gói dịch vụ G Suite Business trong khoảng thời gian từ ngày 28/10/2016 đến hết ngày 15/12/2016.

Theo đó, các doanh nghiệp này sẽ nhận được thêm 6 tháng sử dụng miễn phí gói dịch vụ G Suite Business tính từ thời điểm doanh nghiệp đó thực hiện nâng cấp lên G Suite Business.

Công ty Gimasys cũng cho biết thêm, đây là chương trình được Google triển khai để chào mừng tên gọi mới - bộ ứng dụng G Suite, đồng thời cũng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đang dùng dịch vụ của Google.

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 9/2016, hãng công nghệ Google đã chính thức đổi tên bộ ứng dụng Google Apps for Work thành G Suite. Tên dịch vụ G Suite và logo mới đã xuất hiện trong các dịch vụ của Google nếu người dùng sử dụng tài khoản email doanh nghiệp như bảng điều khiển admin (admin console), trung tâm trợ giúp và trên hóa đơn... còn những ai đăng nhập bằng tài khoản @gmail.com cá nhân sẽ không thấy thay đổi gì. Google khẳng định tên gọi mới này sẽ phản ánh đúng hơn sứ mệnh giúp người dùng làm việc hiệu quả và cùng nhau cộng tác.

Gói dịch vụ G Suite basic vẫn bao gồm các dịch vụ Gmail, Google Drive, Google Docs / Sheets / Slides, Hangouts và Google Calendar như trước. Còn với gói dịch vụ G Suite business, bên cạnh tất cả các công cụ mạnh mẽ của G Suite basic,  doanh nghiệp có thêm tính năng bảo mật tiên tiến nhất của Google: email retention (lưu giữ email),  kiểm soát quản trị nâng cao và khả năng tìm kiếm toàn tài khoản, đặc biệt là dung lượng lưu trữ không giới hạn.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Doanh nghiệp Việt được hỗ trợ chuyển đổi sang Google Apps for Work miễn phí
ICTnews - Thông tin mới nhất từ Google cho hay, cuối tháng 6/2016, Google chính thức áp dụng chiến dịch “Doanh nghiệp được hỗ trợ chuyển đổi...
Google bổ sung tính năng kiểm tra tính xác thực của thông tin
ICTnews - Ngày hôm nay, Google đã bổ sung thêm một tag mới trên ô tin tức Google News với tên gọi “fact-check”. Nhờ công cụ này, bạn có thể kiểm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google miễn phí 6 tháng dùng gói dịch vụ G Suite Business cho doanh nghiệp  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang