Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết  Mạng xã hội Gapo trao tặng 80.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mạng xã hội Gapo trao tặng 80.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

ictnews
Ngày 18/2, Đại diện mạng xã hội Gapo (trực thuộc Tập đoàn G-Group) đã có buổi gặp gỡ và trao tặng 80.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn cho đại diện Bộ Y tế.

Chia sẻ về hoạt động này, Tổng Giám đốc MXH Gapo - ông Hà Trung Kiên bày tỏ: “Trong công cuộc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV), Gapo hy vọng 80.000 khẩu trang y tế sẽ giúp cho các bác sĩ và nhân viên y tế có đủ trang thiết bị để yên tâm công tác hơn”.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của Ban điều hành Gapo và đại diện Bộ Y tế. Tổng Giám đốc Gapo chia sẻ: “Trong vai trò, sứ mệnh của mình, Gapo luôn hướng đến là một mạng xã hội có đóng góp tích cực cho xã hội, cụ thể bằng các hoạt động, các chương trình ý nghĩa hướng đến cộng đồng”.

80.000 khẩu trang y tế Ami (tương đương 200 triệu đồng) được Gapo trao tặng là món quà vô cùng thiết thực trong thời điểm này. Khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV) đang diễn biến phức tạp thì đội ngũ các thầy thuốc, nhân viên y tế là những người ở tuyến đầu, thực hiện nhiều công tác đầy hiểm nguy nhằm cứu chữa người bệnh.

Ông Hà Trung Kiên - Tổng Giám đốc mạng xã hội Gapo trao tặng 80.000 khẩu trang cho Đại diện Bộ Y tế - ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng

Ông Nguyễn Đình Anh đánh giá cao sự quan tâm và đóng góp của mạng xã hội Gapo với các y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV)

80.000 khẩu trang y tế Ami (tương đương 200 triệu đồng) được Gapo trao tặng là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm này

Gapo là mạng xã hội được phát triển bởi Công ty CP Công nghệ Gapo (trực thuộc Tập đoàn G-Group), ra mắt hồi tháng 7/2019. Sau 8 tháng hoạt động, mạng xã hội Gapo đã có trên 3 triệu người dùng, trong đó phần lớn người dùng thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên.

Ngoài những tính năng cơ bản như like, share, post bài, Gapo thu hút giới trẻ bởi nhiều trải nghiệm độc đáo không có ở một mạng xã hội nào khác như Lắc kết bạn, Thay đổi giao diện trang cá nhân trên bản web.

Gapo đã nhanh chóng có những chia sẻ về mức độ nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (nCoV), tuyên truyền các biện pháp phòng bệnh hữu hiệu theo lời khuyên của y bác sĩ đến người dùng. Đồng thời, Gapo cũng chọn lọc thông tin chính thống từ các cơ quan báo chí để gửi trực tiếp cho người dùng qua chat từ tài khoản admin - giúp tránh tâm lý hoang mang, “nhiễu” thông tin.

Phương Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Dịch vụ chuyển mạch tài chính tăng thêm áp lực cạnh tranh khi mở cửa thị trường
ICTnews - Một trong những điểm mới của Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đó là lần đầu Chính phủ đã cho phép mở cửa thị trường chuyển mạch...
Ông chủ Amazon chi 10 tỷ USD chống biến đổi khí hậu
ICTnews - Jeff Bezos, ông chủ Amazon, viết trên Instagram: “Trái đất là điểm chung duy nhất giữa chúng ta. Hãy cùng nhau bảo vệ nó”.
Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào thứ 3 ngày 31 tháng 3, ra mắt iPhone 9
Trong những năm gần đây, Apple liên tiếp tổ chức những sự kiện đặc biệt vào đúng ngày thứ 3 của tuần cuối cùng trong tháng 3.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết  Mạng xã hội Gapo trao tặng 80.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn - Chung tay vì sức khỏe cộng đồng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang