• Chia sẻ bài viết MBBank phát động cuộc thi video dành cho giới trẻ với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MBBank phát động cuộc thi video dành cho giới trẻ với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng

ictnews
Ngân hàng MBBank phát động cuộc thi video xoay quanh hình ảnh 25 năm ngân hàng này, với trị giá giải nhất lên đến 500 triệu đồng.

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) vừa tổ chức Lễ công bố cuộc thi làm video “Touching Your Life” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo các nhà làm phim, đơn vị sáng tạo trẻ.

Đây là cuộc thi về ý tưởng và sản xuất video chuyên nghiệp đầu tiên được khởi xướng bởi một ngân hàng lớn, kỳ vọng sẽ là sân chơi bổ ích cho các giới sáng tạo trẻ, đam mê làm phim với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Các bạn trẻ tham gia sự kiện phát động cuộc thi video của MBBank.

Đây là sân chơi dành cho tất cả các công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với thời gian nhận bài dự thi từ 04/07/2019 đến hết 30/09/2019.

Các tác phẩm dự thi là các video có thời lượng tối đa 03 phút, xoay quanh chủ đề về hình ảnh MB 25 năm “Tận tâm trao yêu thương” và App MB Bank dành cho cuộc sống.

Các video tham gia chương trình sẽ được đánh giá dựa trên lượt xem trên kênh MB Bank Youtube Channel và đánh giá của Hội đồng giám khảo.

Đạo diễn Việt Tú nằm trong Ban giám khảo của chương trình.

Đội nhất chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng 500 triệu đồng và có cơ hội trải nghiệm, làm việc trong môi trường sáng tạo cùng các chuyên gia Prophet tại Google và Facebook Hongkong/Singapore. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng phụ hấp dẫn cho các đội dự thi tiềm năng khác.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Học sinh Hà Nội giành giải Nhất cuộc thi Tài năng công nghệ nhí năm đầu tiên
ICTnews - Trong năm đầu tiên cuộc thi “Em yêu khoa học-Tài năng công nghệ nhí” được tổ chức, đội SMEG TEAM gồm 3 học sinh Hà Nội đã giành giải...
"Đỉnh cao" Bà Tân Vlog: Video được chấm chất lượng cao hơn cả kênh của Sơn Tùng, Đen Vâu, Chi Pu,...
Xếp hạng từ Social Blade cho thấy điểm số của Bà Tân Vlog cao hơn cả những tên tuổi đình đám trong showbiz.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MBBank phát động cuộc thi video dành cho giới trẻ với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang