• Chia sẻ bài viết Ngày trọng đại của Amazon lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngày trọng đại của Amazon

ictnews
Sự kiện Prime Day vừa qua đã thành công ngoài mong đợi, tạo nên một dấu ấn lịch sử cho đế chế của Jeff Bezos.

Prime Day là một sự kiện thường niên nổi tiếng của Amazon. Vào thời gian này, các thành viên có thẻ Amazon Prime Member sẽ được mua sắm với những ưu đãi đặc biệt. Năm nay, Prime Day diễn ra từ ngày 10 – 11/7 và tạo nên kỷ lục khi vượt qua Black Friday và Cyber Monday để trở thành ngày mua sắm lớn nhất trong năm. Theo người đại diện của hãng này, Prime Day năm nay đã thu hút thêm số thành viên mới nhiều chưa từng có và tăng thêm 60% so với năm ngoái.

Sau khi thống kê, sản phẩm được mua nhiều nhất chính là loa mini Echo Dot. Còn tại thị trường Mỹ, bộ sản phẩm y tế của hãng 23andMe chiếm vị trí số 1.

Loa thông minh mini Echo Dot của Amazon

Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng theo phân tích của tập đoàn tài chính JP Morgan, doanh thu của Amazon trong ngày Prime Day năm nay có thể lên tới 1 tỉ USD, tăng 55% so với năm ngoái.

Bộ sản phẩm y tế của 23andMe

Minh Thu (theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Alibaba ra mắt loa thông minh, cạnh tranh Google, Amazon
ICTnews - Tianmao JinglingX1 là chiếc loa thông minh do Alibaba sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc, cạnh tranh với Amazon Echo và...
Google bỏ xa Amazon và Microsoft chỉ bằng phần mềm này
ICTnews - Ảnh hưởng của TensorFlow trong ngành công nghiệp phát triển trí tuệ nhân tạo đã khẳng định ngôi vương không thể lay chuyển của Google.
Microsoft tung vũ khí bí mật phản công Amazon và Google
ICTnews - Liệu vũ khí này có giúp Microsoft giành chiến thắng trước hai đối thủ nổi tiếng trong cuộc chiến điện toán đám mây?

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngày trọng đại của Amazon lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang