• Chia sẻ bài viết Samsung mở lại nhà máy Hàn Quốc bị tạm đóng vì Covid-19 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung mở lại nhà máy Hàn Quốc bị tạm đóng vì Covid-19

ictnews
Samsung Electronics đã khôi phục hoạt động tại nhà máy sản xuất điện thoại tại Hàn Quốc hôm 24/2 sau khi tạm thời đóng cửa vì có công nhân nhiễm Covid-19.

Ảnh minh họa: Internet

Nhà máy tại Gumi, phía nam Seoul, bị đóng cửa cuối tuần qua vì một trong số các nhân viên được xác nhận dương tính với Covid-19. Samsung đã khử trùng toàn bộ nhà máy trong thời gian nghỉ.

Đây là cơ sở sản xuất thiết bị thì dành cho thị trường nội địa cũng như điện thoại cao cấp như Galaxy Z Flip, Galaxy Fold để bán trên toàn cầu. Trong tuyên bố gửi ZDNet, Samsung cho biết tính đến 1 giờ chiều ngày 24/2 (giờ địa phương), khu phức hợp Gumi bắt đầu hoạt động bình thường và dự kiến không ảnh hưởng gì đến sản xuất.

Cùng ngày, công ty điện tử LG cũng đóng cửa khu phức hợp nghiên cứu tại Incheon sau khi phát hiện con của một nhân viên nhiễm virus. Tuần trước, nhà sản xuất chip SK Hynix tiến hành cách ly hàng trăm nhân viên sau khi một trong số họ có tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19. Đầu tháng này, Samsung khuyên nhân viên đeo khẩu trang và tránh tụ tập đông người.

Du Lam (Theo ZDN)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple tổn thương vì Covid-19, Samsung “an toàn” nhờ các nhà máy Việt Nam
ICTnews - Apple vừa cảnh báo không đạt mục tiêu doanh thu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây dường như là tin mừng dành cho “kình địch” Samsung.
Samsung Electronics bổ nhiệm Chủ tịch mới sau khi Chủ tịch cũ bị bắt vì phá hoại công đoàn
ICTnews - Lần đầu tiên Samsung Electronics bổ nhiệm một giám đốc không điều hành làm Chủ tịch Hội đồng quản trị để tăng cường minh bạch và độc...
Hàn Quốc: Samsung xác nhận một công nhân nhiễm Covid-19, đóng cửa nhà máy Gumi
ICTnews - Hôm 22/2, Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất điện thoại Gumi, Hàn Quốc dương tính với Covid-19, khiến...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung mở lại nhà máy Hàn Quốc bị tạm đóng vì Covid-19 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang