• Chia sẻ bài viết Tháng 10/2017 sẽ diễn ra diễn đàn điện tử thế giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tháng 10/2017 sẽ diễn ra diễn đàn điện tử thế giới

ictnews
Từ ngày 24 - 28/10/2017, tại thành phố Angers (Pháp) sẽ diễn ra Diễn đàn Điện tử Thế giới WEF lần thứ 22.

Ông Lưu Hoàng Long, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp điện tử  nhận định năm nay số lượng doanh nghiệp trong nước sẽ tham gia diễn đàn nhiều nhất từ trước đến nay..

Trao đổi tại họp báo giới thiệu Diễn đàn Điện tử Thế giới WEF lần thứ 22 tại Hà Nội ngày 17/6, đại diện ban tổ chức cho hay diễn đàn sẽ diễn ra từ ngày 24 - 28/10/2017 tại thành phố Angers (Pháp). Đây là lần thứ 2 diễn đàn được tổ chức tại Châu Âu.

Sự kiện này thu hút các công ty điện tử, nhà đầu tư và giám đốc điều hành từ các tập đoàn lớn nhất thế giới đặt tại Angers cũng như các giám đốc điều hành, nhà lãnh đạo của các hiệp hội ngành công nghiệp điện tử trên toàn thế giới. là cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Theo đại diện nhà tổ chức Angers French Tech, dự kiến sẽ có khoảng 400 đại biểu tham gia sự kiện (đại biểu được miễn kinh phí tham dự). Các đại biểu tham dự sẽ có cơ hội tiếp cận, nghiên cứu ngành công nghiệp điện tử, mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các hiệp hội với nhiều sáng kiến đa dạng và để mở rộng mạng lưới.

Năm nay Diễn đàn Điện tử Thế giới là nơi gặp gỡ của hàng trăm nhà quản lý cấp cao của các hiệp hội công nghiệp điện tử từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Mỹ, Singapore, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Australia…  để thảo luận về sự tăng trưởng kinh tế, sự hợp tác và phát triển trong tương lai.

Diễn đàn Điện tử Thế giới được thành lập năm 1995, được tổ chức thường niên. Việt Nam trở thành viên thứ 54 của diễn đàn vào năm 2009.

Angers nằm ở miền tây nước Pháp, nơi đứng đầu về mật độ các cơ sở sản xuất điện tử, là cái nôi của ngành công nghiệp điện tử của Pháp từ những năm 1960. Thành phố này cũng được biết đến là nơi gặp gỡ để kết nối sự sáng tạo của những nhà khởi nghiệp trong ngành công nghiệp điện tử, là điểm đến quốc tế tiếp theo cho lĩnh vực loT và ngành công nghiệp chế tạo.

Với lý do đó, thành phố Angers và Angers French Tech chủ trì Diễn đàn Điện tử Thế giới 2017 kết hợp với một tuần lễ dành cho loT với các hội nghị kỹ thuật, các chuyến tham quan doanh nghiệp và triển lãm.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn điện tử
ICTnews - Nhằm giúp các doanh nghiệp nắm được tính pháp lý, những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại so với việc sử dụng hóa đơn truyền thống,...
Công khai danh sách các doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp dịch vụ CNTT
ICTnews - Sắp tới, Danh mục các dịch vụ CNTT và các doanh nghiệp có đủ điều kiện cho thuê dịch vụ CNTT sẽ được đăng tải công khai trên Cổng thông...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tháng 10/2017 sẽ diễn ra diễn đàn điện tử thế giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang