• Chia sẻ bài viết Thêm không gian làm việc chung cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thêm không gian làm việc chung cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp tại Hà Nội

ictnews
Không gian làm việc chung cho cộng đồng khởi nghiệp KiCoworking tại tầng 4, tháp 2, tòa nhà Times Tower-Lê Văn Lương sẽ khai trương ngày mai, 21/10/2017. Có tổng diện tích hơn 1.400 m2, KiCoworking là một trong những coworking space có diện tích lớn nhất tại Hà Nội.

Không gian làm việc chung cho cộng đồng khởi nghiệp KiCoworking có địa chỉ tại Tầng 4, tháp 2, tòa nhà Times Tower - Lê Văn Lương.

Ngày 21/10, với mong muốn tạo ra một không gian làm việc thúc đẩy ngành công nghiệp sáng tạo và hỗ trợ các nhóm cá nhân khởi nghiệp, Công ty cổ phần Phát triển Kico sẽ tổ chức lễ khai trương không gian làm việc chung KiCoworking tại Tầng 4, tháp 2, tòa nhà Times Tower - Lê Văn Lương.

KiCoworking là dự án trọng tâm được đầu tư bởi Công ty cổ phần Phát triển Kico với tổng diện tích hơn 1.400m2 và là một trong những coworking space - không gian làm việc chung có diện tích lớn nhất tại Hà Nội.

KiCoworking chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến cho doanh nghiệp cơ hội trải nghiệm, sử dụng không gian văn phòng sáng tạo bậc nhất Việt Nam với chi phí hợp lý. Đặc biệt, KiCoworking hứa hẹn sẽ là địa điểm hỗ trợ tối đa cho khởi nghiệp sáng tạo và hỗ trợ các nhóm cá nhân khởi nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, là nơi các nhóm Startup có thể cùng làm việc, networking và hợp tác để mang lại những giá trị nhất định cho doanh nghiệp.

Chia sẻ về dự án này, ông Nguyễn Trung Kiên - Founder Công ty cổ phần phát triển Kico khẳng định, KiCoworking là một dự án được đầu tư nghiêm túc với cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại, không gian được thiết kế sáng tạo sẽ mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho các doanh nghiệp.

Cũng theo ông Kiên, KiCoworking đang từng bước xây dựng một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh tư vấn hỗ trợ cho các startups Việt về chiến lược và công nghệ, giúp kết nối với quỹ và các nhà đầu tư... nhằm tạo ra một cộng đồng ngày càng mạnh và kết nối với cộng đồng khởi nghiệp thế giới”.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Founder Công ty cổ phần phát triển Kico, đơn vị đầu tư không gian làm việc chung cho startup KiCoworking.

Thời điểm hiện tại, KiCoworking đã có các thành viên là các startup Việt được đánh giá cao khi đạt được những thành công bước đầu cùng với những sản phẩm công nghệ ưu việt như: An Vui, 1Office, Bolt, Daopho.vn, DVH, LendBiz... Đặc biệt là sự xuất hiện của nhà đầu tư Innovatube đến từ Singapore.

Theo nhận định của các chuyên gia, KiCoworking đang mở ra cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp tiếp cận các nhà đầu tư cũng như được tiếp xúc thường xuyên, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với các startup đang có tốc độ phát triển rất nhanh.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tại sao các startup Đông Nam Á đều thích không gian làm việc chung coworking space?
ICTnews - Từng có rất nhiều người coi mô hình chia sẻ không gian làm việc (coworking space) là điều kỳ cục và sẽ sớm lụi tàn nhưng coworking...
Nhà đầu tư từ Silicon Valley, Israel sẽ dự Ngày hội khởi nghiệp Việt Nam 2017
ICTnews - Diễn ra vào trung tuần tháng 11 tại Hà Nội, Ngày hội khởi nghiệp Việt Nam - Techfest Vietnam 2017 dự kiến có quy mô lớn gấp 1,5 lần...
Ra mắt cổng thông tin hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố Hà Nội StartupCity.vn
ICTnews - Cổng thông tin hệ sinh thái khởi nghiệp thành phố Hà Nội StartupCity.vn chính thức đi vào hoạt động như một công cụ hữu ích để tìm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thêm không gian làm việc chung cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang