• Chia sẻ bài viết Vì sao Apple bán được nhiều iPhone đến vậy?  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vì sao Apple bán được nhiều iPhone đến vậy? 

ictnews
Apple kiếm được rất nhiều tiền trên mỗi mét vuông cửa hàng bán lẻ tại Mỹ, nhiều hơn bất kỳ nhà bán lẻ nào khác. Ngoài sức hấp dẫn của iPhone, iPad hay Apple Watch, một phần thành công của Apple nằm ở cách các cửa hàng Apple Stores được thiết kế và thích nghi với từng môi trường địa phương.

Có lẽ không có công ty bán lẻ nào tốt hơn Apple, hãng có hơn 500 cửa hàng trên toàn thế giới. Và riêng tại Mỹ, Apple có 271 cửa hàng.

Apple kiếm được rất nhiều tiền trên mỗi mét vuông cửa hàng bán lẻ tại Mỹ, nhiều hơn bất kỳ nhà bán lẻ nào khác, theo eMarketer. Apple đã có thể tự hào công bố thống kê này trong gần một thập kỷ nay.

Bên cạnh các sản phẩm hấp dẫn như iPhone, iPad và Apple Watch, một phần thành công của Apple trong bán lẻ là cách các cửa hàng được thiết kế và thích nghi với từng môi trường địa phương. Đó là lý do tại sao Apple đầu tư rất mạnh vào các cửa hàng Apple Store, đặc biệt tại Mỹ, quê hương của Apple.

Hãy xem những cửa hàng Apple Store được xếp hạng đẹp nhất tại Mỹ, để thấy vì sao Apple lại đắt hàng đến thế. Điều đó cũng sẽ giúp các nhà bán lẻ khác có thể học hỏi từ nghê thuật sắp đặt, trang trí của Apple. Và thực tế, có không ít cửa hàng đã bắt chước phong cách của Apple, song vẫn chưa đạt đến đỉnh của Táo khuyết.

Apple Broadway Plaza

Apple Store tại Walnut Creek, California

Apple New Haven

Apple Store tại  New Haven, Connecticut

Apple Highland Village

Apple Store tại Houston, Texas

Apple Stanford

 

Apple Store tại Palo Alto, California

Apple Boylston Street

Apple Store ở Boston, Massachusetts.

Apple Third Street Promenade

Tại Santa Monica, California

Apple Union Square

 

tại San Francisco, California

Apple Upper West Side

 

Tại New York

 

B.T (Theo Business Insider)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách cài đặt iOS 12.4 và tất tần tật những điểm đặc biệt của iOS mới
ICTnews - Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS mới, iOS 12.4. Chỉ mất khoảng một hoặc hai phút để tải xuống nhưng để cài đặt hoàn thiện có thể...
Người đàn ông bí ẩn này sẽ kế vị Tim Cook, trở thành CEO của Apple?
ICTnews - Jeff Williams được xem là một lựa chọn rõ ràng thay thế Tim Cook nếu thời điểm Apple phải thay đổi CEO đến. Williams rất giống Tim...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vì sao Apple bán được nhiều iPhone đến vậy?  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang