• Chia sẻ bài viết VinaPhone trao tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em khuyết tật tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VinaPhone trao tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em khuyết tật tại Hà Nội

ictnews
Ban Khách hàng tổ chức doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông - VNPT VinaPhone vừa tổ chức tặng quà, thăm hỏi người già neo đơn và trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội.

Ban Khách hàng Tổ chức – Doanh nghiệp là đơn vị trực thuộc Tổng công ty VNPT VinaPhone thực hiện chức năng kinh doanh các dịch vụ Viễn thông – CNTT của VNPT trên tập Khách hàng Tổ chức - Doanh nghiệp.

Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội tại Ba Vì đang nuôi dưỡng 350 người già neo đơn và trẻ em khuyết tật. Thăm Trung tâm vào ngày 11/4 vừa qua, đoàn cán bộ, nhân viên Ban Khách hàng doanh nghiệp - VNPT VinaPhone đã trao 700 kg gạo và các nhu yếu phẩm khác như: sữa, nước nắm, hạt nêm, dầu ăn, bàn chải, khăn mặt, xà phòng, dầu gội đầu, quần áo… cho Giám đốc Trung tâm để phân phối đến các thành viên trú tại Trung tâm.

Tổng giá trị quà tặng tương đương 60 triệu đồng, được đóng góp trên tinh thần tự nguyện của cán bộ, nhân viên Ban Khách hàng doanh nghiệp thuộc VNPT VinaPhone.

VinaPhone trao yêu thương nhận nụ cười | VinaPhone trao tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em khuyết tật tại Hà Nội

Đây là lần thứ hai Ban Khách hàng doanh nghiệp - VNPT VinaPHone thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội.

Đoàn cũng đến từng khu nhà của trung tâm thăm hỏi và trao 180 phần quà, đồ ăn, các vật dụng cá nhân thiết yếu cho các cụ già neo đơn, các cháu bé khuyết tật.

Những số phận bất hạnh, người neo đơn, trẻ em khuyết tật bại não, không có mắt, bệnh tim bẩm sinh… bị bỏ rơi không nơi nương tựa khiến đoàn thực sự xúc động. Đoàn cũng trao đổi với các cán bộ phụ trách chăm sóc người già và trẻ em để nắm được nhu cầu cần thiết để tiếp tục hỗ trợ Trung tâm trong thời gian tới.

Đây là lần thứ hai Ban Khách hàng doanh nghiệp thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội, và cũng là một trong những hoạt động từ thiện nhân đạo thường xuyên mà Ban Khách hàng doanh nghiệp nói riêng và VinaPhone nói chung hướng tới cộng đồng, nhằm chia sẻ những mảnh đời bất hạnh, lan tỏa yêu thương tới cộng đồng xã hội.

Nhằm hướng về cộng đồng, chia sẻ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, hằng năm Ban KHDN đã vận động cán bộ, nhân viên tổ chức các chương trình từ thiện nhân đạo, lan tỏa yêu thương. Trong đó có các hoạt động nổi bật như ủng hộ xây trường học cho con em tại Trường Mẫu giáo Thôn 4+7 Vài Siêu tại Xã Thượng Hà - Bảo Yên – Lào Cai; Thăm hỏi 30 hộ nghèo thuộc diện đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, người già neo đơn và gia đình chính sách tại huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng...

H.Liên

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VinaPhone chính thức cung cấp eSIM miễn phí trên toàn quốc
ICTnews - VinaPhone vừa cho biết đã chính thức cung cấp eSIM miễn phí cho khách hàng từ ngày 11/3/2019. Nhân dịp này, nhà mạng cũng tặng 5GB...
VinaPhone được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ di động 3G, 4G
ICTnews - Theo kết quả khảo sát hơn 5.000 khách hàng mới công bố, VinaPhone được bình chọn là nhà mạng được khách hàng hài lòng nhất về Chất...
Ông Nguyễn Nam Long được bổ nhiệm Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone
ICTnews - Ngày 8/4/2019, VNPT đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Nam Long, Tổng Giám đốc VNPT-Net giữ chức vụ Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VinaPhone trao tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em khuyết tật tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang