Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Facebook có thể không được tích hợp ứng dụng sâu hơn nữa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook có thể không được tích hợp ứng dụng sâu hơn nữa

ictnews
Ủy ban thương mại liên bang Mỹ (FTC) đang muốn ngăn cản Facebook tích hợp sâu hơn nữa các ứng dụng đang sở hữu như Messenger, WhatsApp, Instagram.

Ảnh minh họa: Internet

Theo nguồn tin của Thời báo Phố Wall, FTC đang cân nhắc xin lệnh của tòa án để trì hoãn kế hoạch tích hợp sâu hơn WhatsApp, Instagram và Messenger. Hồi tháng 3, CEO Mark Zuckerberg thông báo kế hoạch hợp nhất các nền tảng nhằm ưu tiên bảo mật người dùng. Tuy nhiên, các nhà phê bình lo rằng nó sẽ củng cố thêm sự thống trị của Facebook và khiến nhà chức trách khó chia tách công ty hơn.

Đầu năm nay, Facebook đồng ý trả 5 tỷ USD dàn xếp vụ điều tra của FTC vào các hành vi bảo mật của công ty. Mạng xã hội cũng đang chịu một cuộc điều tra khác từ FTC.

FTC không phải tổ chức duy nhất điều tra Facebook vì có thể vi phạm luật cạnh tranh. Ủy ban lập pháp và Bộ Tư pháp cũng cho thấy dấu hiệu sẽ điều tra thung lũng Silicon. Trong khi đó, nhiều bang, dẫn đầu bởi New York, đang tiến hành điều tra chống độc quyền vào Facebook.

Du Lam (Theo CNN)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook, Google không còn là nơi làm việc trong mơ
ICTnews - Facebook, Google, hai hãng công nghệ lớn từng được xem là nơi làm việc đáng mơ ước nhất thế giới nay đã đánh mất hào quang của mình.
Đừng ngạc nhiên khi vừa mua sắm xong đã nhìn thấy quảng cáo ngay trên Facebook: Cái gì cũng có lý của nó
ICTnews - Facebook thu thập thông tin về những gì bạn mua, cả trực tuyến lẫn ngoài cửa hàng, để phục vụ quảng cáo phù hợp. Hành vi này tuy mới...
Lỗi sơ đẳng khiến 29.000 nhân viên Facebook lộ thông tin tài chính
ICTnews - Một tên trộm đã đập vỡ kính xe hơi của nhân viên Facebook và đánh cắp vài ổ cứng chứa dữ liệu của hàng chục ngàn người.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook có thể không được tích hợp ứng dụng sâu hơn nữa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang