• Chia sẻ bài viết Founder Instagram khi được hỏi có bán cho Facebook lần nữa không: “Khi ai đó đến, ra giá 1 tỷ USD cho 11 người, anh sẽ nói gì” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Founder Instagram khi được hỏi có bán cho Facebook lần nữa không: “Khi ai đó đến, ra giá 1 tỷ USD cho 11 người, anh sẽ nói gì”

ictnews
Nếu Kevin Systrom được quay ngược quá khứ về thời điểm Facebook đề nghị mua lại Instagram, anh vẫn sẽ bán nó cho Facebook.

Kevin Systrom. Ảnh: Getty Images

Đồng sáng lập kiêm cựu CEO Instagram vừa tham dự hội thảo The New York Times DealBook hôm 6/11. Tại đây, có người hỏi anh về quyết định bán Instagram cho Facebook trước kia. Theo phóng viên Dylan Byers của NBC News, đây là câu trả lời của Systrom: “Khi ai đó đến và đề nghị 1 tỷ USD cho 11 người, anh sẽ nói sao?".

Như vậy, việc bán Instagram cho Facebook là điều “không phải nghĩ”. Systrom rời Instagram năm 2018, sáu năm sau khi Facebook mua lại nền tảng với giá 1 tỷ USD. Anh cùng đồng sáng lập Mike Krieger được cho là quyết định nghỉ việc vì “căng thẳng ngày một lớn với Mark Zuckerberg”.

Trước khi rời công ty tháng 9/2018, Systrom đã ngừng cập nhật Instagram. Bài viết cuối cùng của anh là vào ngày 20/5/2018.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook trả hàng triệu đô để người dùng đọc báo ngay trên ứng dụng
ICTnews - Facebook News cho phép người dùng đọc báo ngay trên Facebook mà không cần vào website khác.
Ứng dụng “hát nhép” TikTok bắt đầu hạ nhiệt
ICTnews - Hiện tượng TikTok bắt đầu cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt trên toàn cầu.
Facebook lại bất cẩn làm lộ thông tin cá nhân người dùng
ICTnews - Facebook tiếp tục gây thất vọng khi cho biết 100 nhà phát triển có thể đã xem được thông tin cá nhân của người dùng trái phép trong...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Founder Instagram khi được hỏi có bán cho Facebook lần nữa không: “Khi ai đó đến, ra giá 1 tỷ USD cho 11 người, anh sẽ nói gì” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang