• Chia sẻ bài viết Mạng xã hội y tế trực tuyến YTON hợp tác với Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mạng xã hội y tế trực tuyến YTON hợp tác với Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem

ictnews
Sáng 12/5/2014, tại Hà Nội, Công ty HSP Việt Nam, chủ quản Mạng xã hội y tế Yton.vn và Công ty TNHH Đại lý Bảo hiểm Trực tuyến eBaohiem ký kết chương trình hợp tác toàn diện về gia tăng tiện ích cho khách hàng và hợp tác truyền thông thương hiệu.

Tham dự có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo HSP Việt Nam, eBaohiem cùng cán bộ nhân viên của hai đơn vị.

Tại buổi lễ, mạng xã hội y tế Yton và eBaohiem đã thỏa thuận tăng cường các hoạt động hợp tác như ưu tiên truyền thông đến khách hàng cũng như thành viên của hai bên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của nhau. Cụ thể, với mạng lưới trên 150 phòng khám và bệnh viện, Yton sẽ hỗ trợ các khách hàng của eBaohiem tiếp cận với dịch vụ đặt lịch khám bệnh trực tuyến, xem và lưu trữ hồ sơ bệnh án… Bên cạnh đó, Yton cũng sẵn sàng phối hợp với eBaohiem truyền thông đến các thành viên về việc sử dụng dịch vụ tư vấn các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp với nhu cầu.

Yton.vn

Lãnh đạo HSP Việt Nam và eBaohiem tại Lễ ký kết ngày 12/5/2014.

Hai bên cũng thỏa thuận là đối tác hợp tác về truyền thông, hỗ trợ nhau về việc quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông của mỗi bên.  

Thỏa thuận này đã chính thức ghi nhận sự hợp tác trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Qua đó, mạng xã hội y tế Yton.vn và eBaohiem cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài (bảo hiểm y tế cao cấp).

mạng xã hội y tế Yton.vn

Thỏa thuận hợp tác đem lại lợi ích cho cả Yton.vn và eBaohiem

Tại lễ ký kết, ông Vũ Văn Thông - Tổng Giám đốc eBaohiem chia sẻ: “Với ưu thế của một đơn vị tư vấn bảo hiểm trên thị trường, có mối quan hệ tốt với các công ty bảo hiểm uy tín về dịch vụ, eBaohiem luôn cam kết tìm kiếm cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính tại mỗi thời điểm. Các dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm y tế cao cấp mà eBaohiem đang tư vấn theo mô hình nhiều người mua tại một thời điểm để được ưu đãi đang có sức hấp dẫn lớn với thị trường đặc biệt là các bậc cha mẹ mong muốn con cái được sử dụng những dịch vụ y tế cao cấp khi không may xảy ra rủi ro ốm đau, bệnh tật như  Vimec, Việt Pháp, Hồng Ngọc...".

Cũng theo ông Thông, tất cả các khách hàng đang sử dụng hệ thống đặt lịch khám trực tuyến Yton.vn khi sử dụng dịch vụ tư vấn của eBaohiem sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá và quà tặng.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa eBaohiem và Mạng xã hội y tế Yton được kỳ vọng sẽ trở thành tiền đề để hai bên cùng đẩy mạnh tăng trưởng hoạt động truyền thông đến người tiêu dùng, gia tăng giá trị sản phẩm của mỗi bên, nâng cao chất lượng phục vụ, tăng vị thế và sức cạnh tranh trên thị trường.

- eBaohiem là công ty tư vấn bảo hiểm độc lập cung cấp bảo hiểm trực tuyến theo mô hình mua chung để đạt ưu đãi lớn. Hiện, eBaohiem đang là đối tác tư vấn các sản phẩm của các công ty bảo hiểm có uy tín trên thị trường bảo hiểm như Liberty, Bảo Việt, PVI, Prevoir…

Website: www.ebaohiem.com, Facebook: www.facebook.vn/ebaohiemsuckhoe

Tổng đài Hà Nội: 0964 33 1515; Tổng đài TP.HCM   : 0967 968 066

- Mạng xã hội Yton.vn là mạng xã hội y tế trực tuyến, cho phép khách hàng đặt lịch khám trực tuyến, hỏi đáp bác sĩ, lưu trữ bệnh án điện tử,… Đây là sản phẩm vinh dự đạt danh hiệu Sao Khuê 2 năm liên tiếp, với danh hiệu 5 sao duy nhất dành cho mạng xã hội Yton.vn và danh hiệu 4 sao dành cho chuyên trang Hỏi đáp bác sĩ. Hiện tại, Yton sở hữu hơn 100.000 thành viên và kết nối mạng lưới với 150 phòng khám tại Hà Nội.

Website: www.yton.vn,Facebook: www.facebook.vn/mangxahoiyte

Tổng đài tư vấn lịch đặt khám: 1900 4766; Tổng đài tư vấn hỏi đáp bác sĩ: 1900 4716

 

ICTnews

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mạng xã hội y tế trực tuyến YTON hợp tác với Bảo hiểm trực tuyến eBaohiem lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang