• Chia sẻ bài viết Ngày Gia đình Việt Nam: Mua sắm trên trang Online Friday được giảm giá tới 70% cho hơn 1.500 mặt hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngày Gia đình Việt Nam: Mua sắm trên trang Online Friday được giảm giá tới 70% cho hơn 1.500 mặt hàng

ictnews
Hôm nay (28/6) là Ngày Gia đình Việt Nam, trang thương mại điện tử Online Friday sẽ giảm giá tới 70% cho hơn 1.500 mặt hàng.

Online Friday giảm giá hơn 1.500 mặt hàng trong ngày 28/6/2019.

Ngày Hội Gia đình Việt sẽ diễn ra từ 0h đến 24h ngày hôm nay (28/6/2019) trên website www.onlinefriday.vn với mức giảm lên đến 70%. Đây là sự kiện khởi động cho chuỗi sự kiện mua sắm quốc gia từ nay đến cuối năm 2019.    

Ban tổ chức Online Friday 2019 quyết định tập trung vào việc thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn với những mặt hàng chất lượng và mức giảm giá tốt nhất trên thị trường. Các doanh nghiệp tiêu biểu tham gia có Nguyễn Kim, Sendo, Yes24 cùng các thương hiệu Yamaha, LG, Electrolux, Philips, Juno, Laneige, Scentuals Body Care, Rambem, Laica… với hơn 1.500 sản phẩm.

Lấy chủ đề Ngày hội Gia đình, Online Friday có các chương trình hướng tới mua sắm hàng hóa tiêu dùng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cả cho gia đình như “Cùng siêu bách hóa săn deal đón hè”, “OMG Day – chỉ 1 ngày duy nhất” hay là chương trình “Deal hàng hiệu – Sales sành điệu” để người tiêu dùng có thể chọn những món quà cao cấp, chất lượng chính hãng tặng người thân với mức giá rất ưu đãi.

Đây là sự kiện đầu tiên trong năm dành cho cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng tại Việt Nam trong chuỗi các chương trình Online Friday 2019. Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (IDEA), Bộ Công Thương, trong Online Friday năm nay, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thương mại điện tử thông qua các hoạt động online, cũng như tại các sự kiện offline với nhiều khuyến mãi sốc đặc biệt chỉ có tại chương trình.

Online Friday 2019 là nơi liên kết cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng, luôn nỗ lực để tạo ra sân chơi minh bạch cho doanh nghiệp, nhà sản xuất đồng thời bảo vệ quyền lợi và xây dựng niềm tin của người tiêu dùng.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giảm giá hơn trăm triệu ở đại lý, Ford Everest đạt doanh số kỷ lục
ICTnews - Mẫu SUV Ford Everest đạt doanh số kỷ lục với 734 xe được bán ra tại thị trường Việt Nam chỉ trong tháng 5.
Ngày hội mua hàng giảm giá Amazon Prime Day 2019 kéo dài hai ngày
ICTnews - Ngày hội mua sắm giảm giá Amazon Prime Day 2019 sẽ diễn ra trong hai ngày 15/7 và 16/7.
Ngày gia đình Việt Nam 28/6 có từ bao giờ? Ý nghĩa của ngày này ra sao?
Trong tháng 6 có 2 ngày cực kì có ý nghĩa đối với mỗi gia đình, đó là: Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Mỗi ngôi nhà,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngày Gia đình Việt Nam: Mua sắm trên trang Online Friday được giảm giá tới 70% cho hơn 1.500 mặt hàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang