• Chia sẻ bài viết Sàn giao dịch blockchain Bcnex lấy biểu tượng hoa sen làm logo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sàn giao dịch blockchain Bcnex lấy biểu tượng hoa sen làm logo

ictnews
Logo của Bcnex được lấy cảm hứng từ bông hoa sen, biểu tượng đặc trưng của Việt Nam, biểu tượng hoa sen khẳng định đây là sàn giao dịch Blockchain của người Việt và do người Việt làm chủ.

Logo được cấu tạo bởi 2 phần: biểu tượng tròn và chữ Bcnex (Blockchain Exchange)

Nếu như nói đến công nghệ và các lĩnh vực thuộc công nghệ màu sắc chủ đạo thường người ta sẽ nghĩ ngay đến màu xanh lam hay các gam màu trung tính. Lựa chọn màu hồng cánh sen làm chủ đạo, Bcnex đem đến cái nhìn khác biệt. Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0, Blockchain được xem là "chìa khóa" cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ tương lai. Nắm bắt được xu hướng đó, sàn giao dịch công nghệ blockchain Bcnex đã ra đời từ đội ngũ những nhà đầu tư và phát triển công nghệ Việt.

Là một doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo luôn trân trọng những giá trị kết nối con người và đề cao tính sáng tạo. Bcnex luôn mong muốn xây dựng một hệ sinh thái “vườn ươm sáng tạo khởi nghiệp blockchain” - nơi giao lưu học hỏi và trao đổi các giá trị là sản phẩm của công nghệ blockchain phạm vi không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Ra mắt sàn giao dịch công nghệ blockchain Bcnex của người Việt tại Hà Nội.

Cùng tìm hiểu ý nghĩa logo của “Vườn ươm sáng tạo khởi nghiệp nền tảng công nghệ blockchain” - Bcnex.

Logo của Bcnex được lấy cảm hứng từ bông hoa sen – biểu tượng đặc trưng của Việt Nam, logo Bcnex ra đời mang ý nghĩa triết lý nhân văn và triết học phương Đông, đó là triết lý về sự cân bằng và phát triển bền vững.

Ông Ngô Hoàng Quyền, CEO của Bcnex cho biết, mong muốn khởi đầu của Bcnex là thiết kế 1 logo thể hiện được tính chất cũng như sứ mệnh của Bcnex – Sàn giao dịch công nghệ “do người Việt - của người Việt”. Doanh nghiệp đã phải mất 2 tháng để suy nghĩ, chọn lọc, tìm kiếm, hình dung và thảo luận để hình thành nên 1 logo Bcnex vừa thể hiện được ý nghĩa mong muốn, nhưng phải đảm bảo các nguyên tắc về quy chuẩn thương hiệu, đó là đơn giản, dễ nhận biết và không giống bất cứ mẫu logo nào trên thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực blockchain và phải “thuần Việt”.

Sau rất nhiều ý tưởng và các mẫu thiết kế được đưa ra, tuy nhiên vẫn chưa có một thiết kế nào cảm thấy thực sự hài lòng. Bởi các mẫu thiết kế ban đầu của Bcnex đều đang bị giới hạn trong lĩnh vực tiền điện tử, tài chính và thậm chí còn bị so sánh với sàn giao dịch Binance.

Khi nhìn thấy biểu tượng hoa sen, không cần giải thích chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến hình tượng phát triển phương Đông. Thông qua đó, Bcnex muốn truyền tải thông điệp tượng trưng cho sự cân bằng và phát triển bền vững của sàn công nghệ Blockchain Bcnex với 100% đội ngũ nhà phát triển người Việt.

Lan My

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sàn Blockchain Bcnex gọi vốn thành công 1 triệu USD, chuẩn bị mở bán tokens BCNX
ICTnews - Sàn giao dịch tiền điện tử Bcnex đã gọi vốn thành công 1 triệu USD làm vốn phát triển dự án từ các nhà đầu tư thiên thần, vòng Angel...
CMC Telecom và Akamai cung cấp dịch vụ quản trị hệ thống cho Sàn giao dịch blockchain BCNEX
ICTnews - Ngày 2/5/2019, CMC Telecom và Akamai đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ quản trị hệ thống cho Sàn giao dịch công nghệ blockchain BCNEX....
Bcnex ký kết với CoinAds, đặt mục tiêu đạt 1 triệu tài khoản trên sàn giao dịch Blockchain vào cuối năm 2019
ICTnews - Sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex cùng với gã khổng lồ trong ngành tiếp thị số CoinAds sẽ phát triển ở tất cả các thị trường,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sàn giao dịch blockchain Bcnex lấy biểu tượng hoa sen làm logo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang