• Chia sẻ bài viết Beeline tài trợ viễn thông độc quyền cho sự kiện YEAH1 Wonderland lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Beeline tài trợ viễn thông độc quyền cho sự kiện YEAH1 Wonderland

ictnews
Beeline sẽ tài trợ viễn thông độc quyền cho sự kiện vui chơi mừng Giáng sinh YEAH1 Wonderland được tổ chức tại Thảo Cầm Viên, TP. Hồ Chí Minh trong 3 ngày 23, 24 và 25/12.
khu-vui-choi-Yeah1Wonderlan.jpg
Beeline tài trợ cho sự kiện vui chơi mừng Giáng sinh YEAH1 Wonderland. Ảnh: TT

TYEAH1 Wonderland 2011 sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện vui chơi mừng Giáng Sinh tại công viên Thảo Cầm viên với nhiều hoạt động thú vị như: đại lộ tuyết, lễ hội hóa trang, thi vẽ phun sơn (graffiti), nghệ thuật đường phố, thi nhảy hiphop,.. YEAH1 Wonderland năm nay dự kiến sẽ chào đón khoảng 150.000 khách mời, nhiều hơn so với 98.000 khách mời trong sự kiện YEAH1 Wonderland 2010.

Việc tham gia tài trợ hoạt động này khẳng định cam kết của Beeline trong việc phục vụ người dân Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực viễn thông mà Beeline còn quan tâm tới nhu cầu xã hội và phong cách sống của người dân nơi đây, đặc biệt trong không khí mùa Giáng Sinh và năm mới 2012 đang đến rất gần.

Với hoạt động tài trợ lần này, Beeline mong muốn sẽ góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người tiêu dùng Việt Nam nhân dịp năm mới. Tuy nhiên, số tiền tài trợ không được Beeline công bố.

 

Thu Thảo

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Beeline tài trợ viễn thông độc quyền cho sự kiện YEAH1 Wonderland lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang