• Chia sẻ bài viết  Lazada hoàn lại tiền cho khách sau khi bị tố bao che cho doanh nghiệp lừa đảo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lazada hoàn lại tiền cho khách sau khi bị tố bao che cho doanh nghiệp lừa đảo

ictnews
Phía Lazada đã hoàn lại tiền cho khách hàng Trung Tín trong vụ mua vali Xiaomi 90 Point Luggage loại lớn 24inch nhưng nhận được vali nhỏ hơn 20inch.

Vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage

Như ICTnews đã đưa, trong tháng 7/2018, khách hàng Trung Tín (trú tại Nha Trang) đã đặt mua 1 chiếc vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage loại 24inch giá 1.199.000 triệu đồng qua Lazada.vn.

Sau khi đặt hàng thành công và thanh toán, phía Lazada đã chuyển hàng đến nhưng khách hàng này “ngã ngửa” vì trong thực tế đó lại là loại vali 20inch nhỏ hơn, không đúng như quảng cáo.

Bức xúc vì nhận được loại nhỏ hơn trong khi số tiền bỏ ra vẫn là 1.199.000 đồng, khách hàng Trung Tín khiếu nại lên Lazada yêu cầu đổi trả đúng sản phẩm vali 24inch đã đặt mua, tuy nhiên bị từ chối giải quyết.

Khách hàng Trung Tín bức xúc và “tố” đây là hành vi Lazada bao che, hỗ trợ cho đơn vị bán hàng nhằm lừa đảo người tiêu dùng.

Qua trao đổi với ICTnews ngày 7/8, phía Lazada Việt Nam cho hay sau khi tiếp nhận sự việc do ICTnews phản ánh, ngày 6/8/2018, bộ phận chăm sóc khách hàng của Lazada đã liên hệ với khách hàng Trung Tín để tìm hiểu sự việc và đề xuất hướng giải quyết. Phương án cuối cùng, khách hàng đã đồng ý với phương án hoàn lại tiền.

“Về phía nhà bán hàng, Lazada đã làm việc và có biện pháp xử phạt theo quy định”, thông tin từ Lazada phản hồi.

Phương Hoàng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lazada xin lỗi, cho khách đặt lại đơn hàng smartphone Xiaomi Mi8 SE giá 6 triệu đồng
ICTnews - Sau khi ICTnews phản ánh, phía Lazada đã gọi điện xin lỗi và cho khách hàng đặt lại sản phẩm Xiaomi Mi8 SE với giá 6 triệu đồng như...
Tiki, Shopee lỗ vài trăm tỷ chưa là gì so với mức lỗ nghìn tỷ đồng mỗi năm của Lazada
ICTnews - Không ngại việc lỗ lớn, các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam liên tục được các nhà đầu tư "bơm" thêm tiền để tiếp tục giành...
Lazada bị tố bao che cho doanh nghiệp bán vali Xiaomi lừa gạt khách
ICTnews - Đặt mua trên Lazada chiếc vali Xiaomi 90 Point Luggage 24inch tuy nhiên khi nhận được thực tế lại là loại 20inch nhỏ hơn, khách hàng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết  Lazada hoàn lại tiền cho khách sau khi bị tố bao che cho doanh nghiệp lừa đảo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang