• Chia sẻ bài viết Trao giải cuộc thi thiết kế poster lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trao giải cuộc thi thiết kế poster

ictnews
– Ngày 26/11, lễ trao giải cuộc thi thiết kế poster kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – EU đã diễn ra tại ĐH Văn hóa Hà Nội.
1.jpg
Lễ trao giải cuộc thi thiết kế poster.

Đây là cuộc thi dành cho sinh viên do Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức.

Sau 3 tuần phát động, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm tác phẩm dự thi. 50 mẫu thiết kế tốt nhất đã lọt qua vòng sơ loại, 20 mẫu thiết kế xuất sắc nhất được chọn để triển lãm trong khuôn khổ chương trình các hoạt động của Ngày châu Âu tại Việt Nam.

Ông Phạm Tuấn Anh - giám đốc sáng tạo Công ty G’Brand - trưởng ban giám khảo đánh giá: "Với một đề bài khó, nhưng số lượng và chất lượng bài dự thi khá cao. Nhiều bài thi đã có ý tưởng kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất hiện đại và truyền thống trên nền tảng kỹ thuật đồ họa bài bản, điển hình như tác phẩm của bạn Phạm Hoàng Phúc đến từ Trường ĐH Kiến trúc TP. HCM. Nhiều tác phẩm có ý tưởng sáng tạo rất cao gây bất ngờ cho chính các thành viên ban giám khảo, ví dụ như tác phẩm của bạn Nguyễn Hữu Sơn đến từ Trường Arena Multimedia".

Ban tổ chức cuộc thi đã 8 giải thưởng, gồm: 1 giải nhất (5 triệu đồng), 1 giải nhì (3 triệu đồng), 1 giải ba (2 triệu đồng), và 5 giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải).

Hải Kiều

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trao giải cuộc thi thiết kế poster lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang