• Chia sẻ bài viết Thuê bao MobiFone có thể thanh toán cước qua SmartBILL lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thuê bao MobiFone có thể thanh toán cước qua SmartBILL

ictnews
Ngày 26/8/2010, Smartlink và MobiFone cung cấp dịch vụ SmartBILL thanh toán cước phí cho các thuê bao trả sau của mạng MobiFone trên các kênh giao dịch điện tử của 6 ngân hàng thành viên Sma
Mobi.jpg
Khách hàng của mạng MobiFone có thể thanh toán cước qua ATM, Internet Banking, SMS Banking hoặc thực hiện ngay tại mobifone.com.vn hoặc ebank.vnexpress.net

Dịch vụ thanh toán trực tuyến SmartBILL hiện đang được triển khai cho chủ thẻ của sáu Ngân hàng thành viên Smartlink bao gồm NHTMCP Ngoại thương VN (Vietcombank), NHTMCP Kỹ thương VN (Techcombank), NHTMCP Quốc tế (VIBank), NHTMCP Dầu khí Toàn Cầu (GPBank), NHTMCP Tiên Phong (TienPhongBank) và NHTMCP Xuất Nhập Khẩu VN (Eximbank).

Để thực hiện, khách hàng cần có tài khoản với số dư khả dụng mở tại những ngân hàng chấp nhận thanh toán. Tùy chính sách cung cấp dịch vụ của từng Ngân hàng, lệnh thanh toán có thể được thực hiện tự động trên nhiều kênh giao dịch điện tử bao gồm: ATM, Internet Banking, SMS Banking hoặc thực hiện ngay tại mobifone.com.vn hoặc ebank.vnexpress.net . Cước phí điện thoại được trừ trực tiếp vào tài khoản cá nhân của khách hàng.

Dịch vụ SmartBILL cho phép khách hàng thanh toán cho bản thân hoặc người thân cước phí cho thuê bao di động trả sau bằng phương thức thanh toán điện tử an toàn, tiện lợi. Với công nghệ bảo mật hiện đại được ứng dụng cho hệ thống giao dịch của Ngân hàng, mỗi giao dịch của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tối đa.

Đặc biệt, trong thời gian này khách hàng khi thanh toán hóa đơn cước dịch vụ viễn thông của Mobifone qua hệ thống thanh toán trực tuyến của Smartlink được chiết khấu 5% trên tổng số tiền thanh toán.

TH

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thuê bao MobiFone có thể thanh toán cước qua SmartBILL lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang