• Chia sẻ bài viết VinaPhone sẽ là đối tác chiến lược duy nhất của Vodafone tại Việt Nam  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VinaPhone sẽ là đối tác chiến lược duy nhất của Vodafone tại Việt Nam

ictnews
Ngày 28/8/2014, sau khi ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với Vodafone, VinaPhone sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động hợp tác với tập đoàn này vào đầu tháng 9/2014 theo thỏa thuận đã ký trong khuôn khổ hợp tác của Liên minh di động Conexus.

Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ mà VinaPhone và Vodafone đã triển khai tại thị trường trong nước và khi ra nước ngoài.

Ngày 28/8/2014, VinaPhone công bố thông tin cho biết đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vodafone - Tập đoàn Viễn thông của Anh nhằm đẩy mạnh lĩnh vực hợp tác và kinh doanh quốc tế. Theo thông tin từ VinaPhone, đây cũng là một hoạt động chính trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa Conexus (liên minh các mạng di động hàng đầu Châu Á mà VinaPhone là thành viên) với Tập đoàn Vodafone.

Trên cơ sở thỏa thuận này, VinaPhone và Vodafone tin tưởng sẽ tận dụng được những lợi thế về thị trường, kỹ thuật, kinh nghiệm của các bên để cùng mang lại trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với thỏa thuận này, VinaPhone trở thành nhà mạng duy nhất tại Việt Nam có hợp tác chiến lược với Vodafone.

Những năm gần đây từ việc không ngừng tăng cường hợp tác với các liên minh, các nhà khai thác di động hàng đầu trên thế giới, khách hàng VinaPhone - đặc biệt là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế đã được hưởng nhiều ưu đãi như sử dụng dịch vụ trên máy bay, gọi miễn phí số chăm sóc khách hàng mạng chủ, thay SIM miễn phí ở nước ngoài, gói cước data roaming không giới hạn tại các thị trường có nhu cầu lớn, giá cước dịch vụ roaming thường xuyên điều chỉnh giảm… Nhờ có sự hợp tác với các tập đoàn lớn như Vodafone, VinaPhone đã thực hiện nhiều đợt giảm cước roaming, đơn giản hóa các vùng cước (hiện chỉ còn 5 vùng cước trên thế giới) góp phần mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng VinaPhone khi đi ra nước ngoài.

“Thỏa thuận này sẽ giúp cải thiện vị trí của cả hai trên thị trường Việt Nam, bên cạnh đó, khách hàng chính là những người được hưởng lợi ích lớn nhất bởi VinaPhone sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ chất lượng và thiết thực, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, việc hợp tác với Vodafone cũng giúp thương hiệu VinaPhone được biết đến nhiều hơn tại các thị trường khác trên thế giới”, ông Đoàn Xuân Hợp, người phát ngôn của VinaPhone khẳng định.

 

Vodafone là 1 trong 10 nhà điều hành mạng di động lớn nhất thế giới với tổng số thuê bao lên tới 382 triệu. Gần đây, Vodafone đang có nhiều hoạt động quan trọng tại các thị trường mới nổi. Cùng với những khoản đầu tư lớn, Vodafone còn có thể đem lại những kinh nghiệm làm việc với các cổ đông nhà nước tại rất nhiều liên doanh di động của Vodafone tại Ai Cập, Trung Quốc, Kenya và Nam Phi.

NT

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VinaPhone thử nghiệm thành công tăng tốc độ truy cập 3G lên 42Mbps
ICTnews - Sau một thời gian nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật nhằm nâng cao tốc độ truy cập và truyền tải dữ liệu, các chuyên gia kỹ thuật của...
VinaPhone trần tình vụ bị kẻ gian lấy thẻ cào khi tiêu hủy
ICTnews - VinaPhone cho biết, trong quá trình tiêu hủy lô thẻ cào không đủ điều kiện phát hành, một vài đối tượng đã mang một...
Thuê bao VinaPhone có thể đăng ký roaming qua SMS
ICTnews - Từ ngày 25/8/2014, khách hàng của VinaPhone có thể đăng ký trực tuyến và qua SMS để sử dụng dịch vụ chuyển vùng (roaming) quốc tế.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VinaPhone sẽ là đối tác chiến lược duy nhất của Vodafone tại Việt Nam  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang