• Chia sẻ bài viết VNPT ưu đãi lớn cho khách hàng hòa mạng MyTV dịp EURO 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNPT ưu đãi lớn cho khách hàng hòa mạng MyTV dịp EURO 2016

ictnews
Cùng với việc sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu của EURO 2016 trên hệ thống truyền hình MyTV, VNPT cũng triển khai chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng hoà mạng MyTV trong dịp diễn ra sự kiện thể thao lớn này.

VNPT cho biết, để khán giả Việt Nam được sống trong không khí cuồng nhiệt cùng trái bóng EURO lăn trên các sân cỏ nước Pháp, VNPT sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu của EURO 2016 trên hệ thống truyền hình MyTV. 

Cụ thể, VNPT sẽ tặng miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ MyTV với các gói MyTV SilverHD (80.000 đồng/tháng), GoldHD (135.000 đồng/tháng) và 1 tháng gói Fim+ (50.000 đồng/tháng) cho khách hàng đăng ký hoà mạng dịch vụ MyTV từ ngày 20/5/2016 đến hết ngày 31/7/2016.

Đồng thời, VNPT cũng triển khai gói Combo siêu hấp dẫn tích hợp 2 dịch vụ MyTV và FiberVNN cho khách hàng sử dụng truyền hình trên cáp quang, với ưu đãi lên đến 70% dành cho khách hàng hòa mạng mới gói tích hợp 2 dịch vụ FiberVNN +MyTV đăng ký các gói cước: F4U + SilverHD, F4U + GoldHD, F4USilverHD, F4UgoldHD đóng trước cước sử dụng 6 tháng.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được miễn cước hòa mạng (500.000 đồng), không phải trang bị thiết bị đầu cuối sử dụng dịch vụ (STB + CPE), đồng thời được giảm giá cước thuê bao hàng tháng từ 30.000 đồng đến 65.000 đồng/thuê bao tùy theo từng gói cước. Cụ thể, với gói F4U + SilverHD: 220.000đồng/tháng; F4U + GoldHD là 240.000 đồng/tháng; F4UsilverHD: 200.000 đồng/tháng; và F4UgoldHD là 220.000 đồng/tháng.

MyTV là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu của VNPT được lắp đặt trên hệ thống cáp quang tốc độ cao với nhiều tính năng nổi trội so với các phương thức truyền hình truyền thống. MyTV không chỉ mang đến kho nội dung theo yêu cầu hấp dẫn, phong phú, cập nhật hàng ngày mà còn cung cấp hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế chuẩn SD và HD với nhiều tính năng khác biệt như: Tạm dừng, tua, ghi và xem lại chương trình đã phát, khóa kênh cần bảo vệ, xem lịch phát sóng. Ngoài ra MyTV còn có khả năng tương tác hai chiều giữa khách hàng với dịch vụ, tạo nên nhiều điểm đặc biệt.

Với MyTV khán giả sẽ được trải nghiệm trên truyền hình nhiều nội dung phong phú như: Phim truyện, Âm nhạc, Karaoke, Thiếu nhi, Thể thao, Phong cách sống, Nhịp cầu MyTV, Sức khỏe, làm đẹp, Games, Đọc truyện, Tin tức, Chia sẻ hình ảnh, Phát thanh, Thông tin cần biết, Tiếp thị truyền hình, Đấu giá ngược, Nhắn tin, Bình chọn, Quảng cáo.

Hiện MyTV cung cấp các gói cước thuê bao tháng: MyTV Silver, MyTV Silver HD, MyTV Gold, MyTV Gold HD và các gói cước riêng theo yêu cầu như: Phim, Thiếu nhi, Âm nhạc, karaoke, trò chơi...

VNPT cũng cho biết, chương trình ưu đãi này không áp dụng với các gói cước MyTV Plus như VTVcab, K+, HBO on Demand, FaFim, Danet, Cloud Game.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi tới các số 18001166, 1080 hoặc tới các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone để được phục vụ.

Mai Hồng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MyTV - 5 năm một chặng đường
ICTnews - Nhờ có dịch vụ MyTV mà chiếc TV thông thường đã trở thành thế giới giải trí với nhiều nội dung, tính năng hấp dẫn. Ngoài xem truyền...
"Xem MyTV - Rinh Smart TV" cùng MyTV của VNPT
ICTnews - Trong 1 tháng (từ 15/6/2015 - 15/7/2015), khách hàng đang sử dụng dịch vụ MyTV và khách hàng đăng ký mới dịch vụ MyTV tại 6 VNPT tỉnh/thành...
Lịch tường thuật trực tiếp EURO 2016 trên sóng VTV
ICTnews - Toàn bộ các trận đấu tại Vòng chung kết EURO 2016 sẽ được VTV tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV3, VTV3HD, VTV6 và VTV6HD, từ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNPT ưu đãi lớn cho khách hàng hòa mạng MyTV dịp EURO 2016 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang