GigaNet - Giải pháp giúp tiết kiệm thời khủng hoảng

Ngày đăng : 16:20, 23/11/2012

ICTnews - Tạo công cụ làm việc tối ưu là một trong những cách lựa chọn khôn ngoan giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí nhân công, thời gian và chất xám cho các công việc hành chính đơn thuần.
IMG_4783.JPG.JPG
Ảnh: Minh họa

Trong thời kì kinh tế khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp buộc phải giảm thiểu chi phí, tối ưu hiệu quả sử dụng.

Để đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển, trong những ngày cuối năm này, CMC Telecom đã đưa ra chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm: Sử dụng Internet cáp quang cho 20 máy tính hoạt động đồng thời chỉ với 900.000 đồng/tháng.

Trong đó, khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet cáp quang GigaNet của CMC Telecom có nhiều sự lựa chọn về gói cước phù hợp với doanh nghiệp, ngoài ra còn được nhận các ưu đãi khác như: miễn phí hòa mạng, nhận 2,5 tháng sử dụng miễn phí hay điện thoại Bluefone 3 sim 2 sóng - sản phẩm của Tập đoàn Công nghệ CMC.

Chương trình khuyến mại này sẽ được CMC Telecom áp dụng từ 15/11 đến hết 31/12/2012. 

To roi A4 (mat truoc).jpg.jpg.jpg
Ảnh: Minh họa

Chính thức ra mắt thị trường viễn thông từ năm 2010, dịch vụ Internet cáp quang GigaNet của CMC Telecom đã dần chiếm lĩnh thị trường và nhanh chân đứng vào Top 5 các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam với tốc độ được xem là rất nhanh chóng giữa thời điểm khó khăn như những năm gần đây.

Với uy tín được kiểm chứng qua sự khắt khe của thị trường, dịch vụ Internet cáp quang GigaNet của CMC cũng đã tham gia vào nhiều sự kiện lớn của lĩnh vực CNTT nói riêng và các sự kiện đa ngành nghề nói chung. Gần đây nhất là tài trợ toàn bộ đường truyền Internet cho lễ ra mắt Window 8 của Microsoft Việt Nam diễn ra tại Khách sạn Daewoo ngày 21/11/2012. Bước kết hợp thành công cho sự kiện lớn nhất trong năm của Microsoft đã chứng tỏ được sự gia tăng vị thế của CMC Telecom và sức phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trẻ này.

Thu Trang