SCTV độc quyền phát sóng phim TVB mới nhất tại Việt Nam

Ngày đăng : 12:05, 26/04/2015

ICTnews - SCTV và TVB đã đạt được thỏa thuận về việc phát sóng phim TVB đồng bộ tại Hong Kong và Việt Nam. SCTV9 sẽ là kênh độc quyền phát sóng những bộ phim mới nhất của TVB tại Việt Nam cùng thời điểm phát sóng tại Hồng Kông.

SCTV và TVB ký kết thỏa thuận sẽ độc quyền phát sóng đồng bộ các phim của TVB trên kênh SCTV9. Ảnh: SCTV

Thỏa thuận này đã được ký kết trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm phim điện ảnh và truyền hình quốc tế HongKong 2015 (Hong Kong Film Mart) mới đây.

Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và Đài truyền hình TVB đã cùng ký kết và công bố về việc lần đầu tiên phát sóng phim TVB đồng bộ tại Hong Kong và Việt Nam. Theo đó, SCTV9 sẽ là kênh độc quyền phát sóng những bộ phim mới nhất của TVB tại Việt Nam cùng thời điểm phát sóng tại Hong Kong.

Bên cạnh việc ký kết, các diễn viên TVB cũng bày tỏ tình cảm với khán giả Việt Nam thông qua những câu chào bằng tiếng Việt. Dự kiến sẽ có nhiều diễn viên TVB sang Việt Nam để tuyên truyền những bộ phim sắp phát sóng trong thời gian tới.

Hiện nay, SCTV đang đầu tư khá lớn cho việc nâng cao chất lượng nội dung truyền hình cáp. Mới đây, SCTV đã bổ sung thêm vào hệ thống 6 kênh truyền hình VTC bao gồm: VTC2, VTC3, VTC8, VTC11, VTC14, VTC16 và kênh truyền hình Quốc hội

M.Q