VTC Mobile đã xử lý tình trạng "hack" trong Kiếm Khách

Ngày đăng : 14:56, 08/10/2016

VTC Mobile đã xác nhận có người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào Kiếm Khách đồng thời xử lý bằng hình thức: khóa tài khoản và cảnh cáo.

Gần đây, cộng đồng game Kiếm Khách rộ lên vụ việc game đã xuất hiện "hack". Cụ thể là việc một game thủ đang ở level 16 có thể leo lên Thông Thiên Tháp tầng 110 đồng thời đứng top 3 trong phó bản này. Trước thông tin này, rất nhiều game thủ tỏ ra nghi ngờ và đưa ra các nhận định: có thể game thủ kể trên sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game.

"Nhìn vào tấm hình này các bạn có thể hiểu.

 

Với chỉ số nhân vật của nhân vật thiếu lâm V3 trong hình thì việc leo đến tầng 110 thông thiên tháp tại hạ đây xin được bái làm sư phụ.

Cách đánh thông thiên tháp thì không khỏi bàn cãi ngoài việc vừa đánh vừa chạy, khi nhận bufff qua tầng thì chọn công hay thủ, tâm pháp thì đối với các phái không có skill hồi máu như Nga My thì ưu tiên các HK hồi máu rồi. Kỳ môn như thường lệ chỉ thêm bàn cờ hồi chiêu.

Xin được hỏi các bạn chơi thiếu lâm. Skill nào của thiếu lâm có khả năng hồi HP và tàng hình rồi đánh quái không? Nếu các bạn nói là chỉ buff công hay thủ.

Thứ nhất: nếu đi đường công quái đame rất mạnh hơn 300k 1 phát bạo kích. Tôi lấy tỉ lệ trung bình là 100k 51 con × 100.000 bằng bao nhiêu?

Thứ 2: nếu đi đường thủ thì sát thương tạo ra không đủ để hạ hết quái trong khoảng 2 phút 45 giây thì phải.

Còn các bạn nói là nếu hack thì sao không đánh max luôn thông thiên tháp đi ?

Lý do là do bản hack chỉ có tính năng mod là "Quái Không tấn công " và do thời gian vượt 1 tầng chỉ có hơn 2 phút nên sát thương tạo ra không đủ để hạ hết quái hoặc ngưòi ta cố ý dừng ở đó để không bị lộ.”

Theo phản ánh kể trên, nhân vật Lão Hư Trúc bị tình nghi sử dụng hack hiện đang đứng top 3 trong thông thiên tháp. Cũng theo ý kiến này, người chơi sẽ không thể leo đến tầng 110 Thông Thiên Tháp với chỉ số như trên nếu không có sự can thiệp bên ngoài.

Mặc dù mới chỉ dừng lại ở nghi vấn nhưng thông tin về việc Kiếm Khách xuất hiện hack khiến cộng đồng người chơi hoang mang và bất an. Nhằm làm rõ vấn đề cũng như giúp người đọc có cái nhìn khách quan, chính xác nhất về sự việc, Infogame.vn đã liên hệ với VTC Mobile.

Phúc đáp lại Infogame.vn về vấn đề nói trên, đại diện VTC Mobile cho biết:

BĐH Kiếm Khách có nắm được trường hợp trên và hiểu rõ vấn đề đang diễn ra ở tài khoản đó. Nhân vật Lão Hư Trúc có sử dụng phần mêm thứ 3 để can thiệp vào game, đã bị khóa tài khoản và cảnh cáo.

Khi được hỏi về việc BHĐ game Kiếm Khách có còn tự tin vào tính bảo mật của sản phẩm không, VTC Mobile khẳng định:

Hiện tại BHĐ game Kiếm Khách vẫn rất tự tin vào tính bảo mật của sản phẩm và khuyến cáo gamer không nên cố gắng thử các phần mềm thứ 3 độc hại để trục lợi. Người bị ảnh hưởng đầu tiên chính là gamer khi họ có thể bị khóa tài khoản hoặc bị lừa đảo đến từ những gamer khác khi cố gắng đăng nhập và sử dụng các phần mềm lạ.

BĐH Kiếm Khách luôn kiên quyết giải quyết các vấn đề này nhằm xây dựng cộng đồng ingame lẫn outgame Kiếm Khách công bằng, đoàn kết, vững mạnh, ngày càng phát triển.

Trang chủ: http://kiemkhach.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemKhach3D/

Khương Duy